“Đó là Nole Golf, Không phải làm vườn”- Novak Djokovic khiến mọi người một ngày vui vẻ với nỗ lực vui nhộn của anh ấy để thực hiện những cú đánh gôn tại Ryder Cup

Quần vợt

Ngôi sao người Serbia Novak Djokovic là một trong những tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là một tay vợt rất điêu luyện, đã giành được 24 danh hiệu Grand Slam. Tuy nhiên, gần đây Novak đã đổi cây vợt của mình lấy một bộ gậy chơi gôn.

Quảng cáo

Tay vợt người Serbia góp mặt trong trận All-Star, trước thềm Ryder Cup lần thứ 44. Đó là một trận đấu biểu diễn, được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Marco Simone ở Rome. Novak bắt đầu trận đấu bằng cú vung bóng đầu tiên.

Djokovic khá ấn tượng với những cú đánh, thậm chí còn bắt chước kiểu ăn mừng ‘Siu’ của Cristiano Ronaldo. Có một thời điểm, Djokovic đã đánh được green từ cú phát bóng kéo dài và bị gọi tên. ‘Cảnh quay trong ngày.’ Nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ đối với Novak, vì anh ấy cũng đã bắn trúng một số cú đánh yếu. Đặc biệt có một sự cố khiến mọi người bật cười, trong đó có ngôi sao bóng đá Gareth Bale.

Quảng cáo

Sự cố hài hước này xảy ra vào khoảng giữa trận đấu. Novak sút bóng vào bụi rậm rồi chật vật mới thoát ra được.

Người hâm mộ đã chia rẽ khi một video clip về khoảnh khắc vui nhộn này được lan truyền trên mạng xã hội. Một fan cũng bình luận: “Đó là Nole chơi gôn, không phải làm vườn.” Dưới đây là một số phản ứng về vụ việc.

Quảng cáo

Quảng cáo

Novak Djokovic một lần nữa chứng minh anh là một trong những vận động viên giỏi nhất thế giới – dù là quần vợt hay golf. Anh ấy đã có phong độ tốt từ sân ở Flushing Meadows đến sân gôn ở Rome.

Novak Djokovic có phải là một trong những vận động viên giỏi nhất thế giới?

Tay vợt người Serbia luôn nỗ lực để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất và anh đã đạt đến đỉnh cao thành công. Djokovic không chỉ là tay vợt giỏi nhất, anh còn là một trong những vận động viên giỏi nhất bất kể môn thể thao nào.

Ngôi sao bi da Ronnie O’Sullivan cảm thấy Novak là hình ảnh thu nhỏ của thể thao. Trong một cuộc phỏng vấn, Sullivan nói rằng anh ấy nghĩ Novak là người giỏi nhất trong môn thể thao này, thậm chí còn gọi anh ấy ra ngoài. ‘Nhà vô địch của nhà vô địch.’

Quảng cáo

Greg Rusedski, cựu số 4 thế giới, ca ngợi Djokovic là tay vợt xuất sắc nhất thế giới. Novak đã làm nên lịch sử khi vô địch US Open trong tháng này, danh hiệu Grand Slam thứ 24 của anh. Và với phong độ của mình, Djokovic có thể ghi thêm một vài điểm nữa vào danh sách của mình.

“Novak đối với tôi là vận động viên giỏi nhất hành tinh hiện nay, ngoại trừ bất kỳ môn thể thao nào. Tôi không quan tâm bạn đang nói về môn thể thao nào. Sự kiên định của anh ấy, những gì anh ấy làm trên sân và những gì anh ấy làm ở độ tuổi của mình – chưa ai làm được điều đó trước đây,” anh ấy nói (thông qua Tennis365).

Quảng cáo

Novak Djokovic thực sự là một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ và hy sinh để có được thành công này và những điều đó đã được đền đáp. Novak đơn giản là không ai sánh kịp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *