“Đó là vấn đề về sự ghen tuông” – Larsa Pippen trả lời các nhà phê bình sau khi nhận được sự căm ghét vì hẹn hò với một chàng trai trẻ hơn

Bóng rổ NBA

Larsa Pippen, nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng và là vợ cũ của cựu ngôi sao NBA Scottie Pippen, gần đây đã gây chú ý với cuộc sống lãng mạn của cô. Trong khi một số người hâm mộ ủng hộ sự lựa chọn của anh ấy, thì cũng có rất nhiều lời chỉ trích. Rốt cuộc, nó xoay quanh một chủ đề lặp đi lặp lại – sở thích hẹn hò với những người đàn ông trẻ hơn của cô ấy.

Larsa Pippen đã khá lên tiếng về sự lựa chọn bạn đời của mình và cô ấy dường như không bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực mà cô ấy nhận được từ một số quý. Các tiêu đề về mối quan hệ của cô với cầu thủ 25 tuổi của Minnesota Timberwolves, Malik Beasley, xuất hiện vào năm ngoái, đã khiến cô phải đáp lại những lời chỉ trích của mình. “Vậy hẹn hò với một người trẻ hơn có làm tôi hạnh phúc không? Tôi đang làm việc đó!” Larsa tuyên bố. “Điều đó khiến tôi tin rằng đó là vấn đề ghen tuông. Sự ghen tị đó là một vấn đề cơ bản.”

Larsa Pippen, Scottie Pippen, Marcus Jordan (Tạp chí Credit- People, Twitter)

Nhưng chờ đã, hình như có chút nhầm lẫn. Marcus Jordan, con trai của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, có liên quan đến Larsa trong nhiều tin đồn, dẫn đến suy đoán về sự chênh lệch tuổi tác của họ. Tuy nhiên, Larsa đã nói rõ rằng anh ấy hoàn toàn không nói về Marcus Jordan. Thay vào đó, cô giải quyết những tin đồn xung quanh mối quan hệ bị cáo buộc của cô với Malik Beasley.

Khoảng cách tuổi tác giữa Larsa Pippen và Marcus Jordan là bao nhiêu?

Larsa Pippen, 49 tuổi, đã được chú ý trong nhiều năm, không chỉ vì mối quan hệ của cô với huyền thoại NBA Scottie Pippen mà còn vì vẻ ngoài quyến rũ và kỹ năng truyền thông xã hội của cô. Mối quan hệ mới nhất của cô với Marcus Jordan, 32 tuổi, đã gây ra sự tò mò và cân nhắc lẫn lộn, do khoảng cách tuổi 17 giữa họ.

Các nhà phê bình đã nhanh chóng lên tiếng phản đối, cáo buộc Larsa theo đuổi hình ảnh trẻ trung và đặt câu hỏi về động cơ của anh. Tuy nhiên, ngôi sao của The Real Housewives of Miami vẫn không nản lòng trước những tiêu cực đó, mạnh dạn tuyên bố rằng tuổi tác chỉ là một con số và tình yêu không có ranh giới.

Cả Larsa và Marcus đều tuyên bố rằng mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ lợi ích và nguồn năng lượng tràn đầy mà họ mang đến cho cuộc sống của nhau. Họ không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực và tin rằng tình yêu không có ranh giới.

Trong thế giới của những người nổi tiếng và cá tính thể thao, các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác không phải là hiếm, và Larsa và Marcus là một ví dụ khác về tình yêu vượt qua khoảng cách tuổi tác. Bất chấp sự soi mói của dư luận, cặp đôi vẫn tiếp tục ưu tiên hạnh phúc và ủng hộ nhau trên mọi chặng đường. Sau đó cho thấy tình yêu của họ mạnh mẽ và chân thật.

Cuối cùng, mối quan hệ của Larsa Pippen và Marcus Jordan đã nhận được cả sự ủng hộ và chỉ trích do chênh lệch tuổi tác đáng kể là 17 tuổi. Trong khi một số nhà phê bình đặt câu hỏi về động cơ của Larsa và cáo buộc anh ta theo đuổi hình ảnh trẻ trung. Tất nhiên, anh ấy vẫn kiên định với niềm tin rằng tình yêu không có ranh giới. Cô ấy không xa lạ gì với việc hẹn hò với những người đàn ông trẻ hơn. Rõ ràng, trước đây là Malik Beasley, và bây giờ là Marcus Jordan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *