“Đó phải là sự thật” – Dana White trả lời báo cáo của Conor McGregor vs. Michael Chandler tại UFC 300

UFC


Theo nhiều báo cáo khác nhau trên internet, UFC đang lên kế hoạch cho Michael Chandler đấu với Conor McGregor cho UFC 300. Gần đây, Conor McGregor đã đến X (trước đây là Twitter) để nói với người hâm mộ của mình rằng UFC có thể thông báo về trận đấu tiếp theo của anh ấy trong tương lai gần.

Tin đồn về việc Conor McGregor trở lại UFC bắt đầu lan truyền ngay sau khi anh quyết định tham gia The Ultimate Fighter 31 cùng Michael Chandler. Nhiều người hâm mộ mong đợi McGregor sẽ trở lại vào năm 2023, một số người hâm mộ cho rằng sự trở lại của anh ấy là vào tháng 12. Tuy nhiên, McGregor đã trì hoãn việc tham gia nhóm thử nghiệm USADA, nghĩa là sẽ phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể thấy được nổi tiếng trong hành động.


Tất cả những điều đó đã ở phía sau chúng ta, và có vẻ như Conor McGregor có thể sẽ trở lại sàn đấu bát giác được chờ đợi từ lâu. Hơn nữa, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành UFC Dana White không phủ nhận thông tin này khi được hỏi về nó trong cuộc họp báo sau trận đấu UFC 295. “Nếu Schmo nói thì đó phải là sự thật,” Anh ấy nói.


Bất chấp điều đó, Conor McGregor vs. Michael Chandler còn lâu mới là trận đấu chính thức cho UFC 300. Tuy nhiên, rất có thể UFC có thể lên lịch cho UFC PPV rất được mong đợi.

Michael Chandler vs Conor McGregor là trận đấu hoàn hảo của UFC 300

Mọi con mắt đều đổ dồn vào UFC 300, với tầm quan trọng của sự kiện mà UFC dự định tổ chức vào một đêm lịch sử đánh dấu UFC PPV thứ 300. Không thể tuyệt vời hơn khi có Conor McGregor đứng đầu UFC 300. Ngôi sao PPV lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng trong gần một thập kỷ nay, nổi tiếng đã chứng minh được sức mạnh ngôi sao của mình mỗi khi bước vào lồng.


Đã vượt qua 1 triệu lượt mua PPV trong mỗi trận đấu trong số 8 trận đấu gần đây nhất của anh ấy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy UFC 300 chạm đến con số kỳ diệu là 1 triệu lượt mua PPV.


Dana White đã phủ nhận những tin đồn xung quanh sự trở lại của Brock Lesnar và Ronda Rousey tại UFC 300. Chỉ có thời gian mới có thể biết ai sẽ góp mặt trên thẻ UFC 300, nhưng nếu đó là Conor McGregor, có thể nói rằng số PPV lớn được đảm bảo !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *