“Đoán cuộc đình công của các diễn viên đang gây thiệt hại” – Dwayne Johnson có thể cân nhắc WWE trở lại sau khi cuộc đình công SAG-AFTRA trì hoãn dự án trị giá 760 triệu đô la

WWE

Hollywood hầu như đã ngừng hoạt động kể từ thông báo đình công SAG-AFTRA vào đầu tháng này, vào ngày 12 tháng 7. Cuộc đình công bắt đầu sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng giữa SAG-AFTRA và các hãng phim lớn như Netflix và Disney đổ vỡ. Vì vậy, là một phần của SAG, Dwayne Johnson cũng là một phần quan trọng của cuộc đình công.

Kể từ khi cuộc đình công bắt đầu, việc sản xuất phim và truyền hình của Hollywood đã bị tạm dừng, với các dự án trị giá 760 triệu đô la bị trì hoãn vì cuộc đình công. Những dự án này bao gồm Wicked: Part One, Venom 3, Strange Things, Deadpool 3 và Twisters.

Khi cuộc đình công SAG-AFTRA đã ảnh hưởng đến toàn bộ Hollywood, Megastar Dwayne Johnson cũng bị ảnh hưởng. Ngôi sao WWE trước đây đã có một số dự án được xếp hàng để quay phim hoặc phát hành, và tất cả chúng đều bị trì hoãn.

Nó bao gồm các bộ phim sắp tới của anh ấy Red One, Fast X: Part 2, Red Notice 2 và một số dự án chưa được báo trước. Kể từ khi dự án của Dwayne bị ngưng, Tin tức bên lề đã báo cáo rằng Dwayne có thể đang xem xét trở lại WWE. Báo cáo này đã khiến người hâm mộ khá phấn khích. Một số phản ứng của người hâm mộ đối với báo cáo này được đề cập dưới đây:

Một người hâm mộ WWE đã viết, “Có vẻ như cuộc đình công của nam diễn viên đang trở nên tồi tệ hơn.” “Với cuộc đình công xảy ra, bây giờ anh ấy có thời gian,” một người hâm mộ bình luận. Một người dùng Twitter cho biết, “Tôi sẽ tin khi nó thực sự xảy ra.” “Vâng, vâng, vì cuộc đình công của nhà văn, ”một người hâm mộ WWE đã viết. (Thông qua: Twitter)

Dwayne and Roman Reigns (Tín dụng- SEScoops và Sacnilk Combat)

Nhìn vào cuộc đình công SAG-AFTRA đang diễn ra, có khả năng Dwayne Johnson sẽ sớm xuất hiện trong WWE. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy có thể trở lại đánh bại Roman Reigns để giành danh hiệu Không thể tranh cãi tại WWE SummerSlam. Nếu điều này trở thành sự thật, phản ứng của mọi người sẽ rất điên rồ!

Dwayne Johnson đã quyên góp bảy con số cho quỹ cứu trợ SAG-AFTRA

Cuộc đình công SAG-AFTRA đã làm trì hoãn các sản phẩm truyền hình và Hollywood, và để giúp đỡ các nhà văn và diễn viên đang gặp khó khăn về tài chính, công đoàn đã cố gắng hết sức. Mới đây, liên đoàn đã gửi lời kêu gọi tới khoảng 2.700 thành viên của hiệp hội có mức phí cao nhất.

Đáp lại lời kêu gọi, cựu Ngôi sao WWE và giờ là Siêu sao Hollywood Dwayne Johnson đã ủng hộ hết mình bằng cách quyên góp bảy con số cho quỹ cứu trợ SAG-AFTRA. Số tiền chính xác Dwayne quyên góp cho quỹ không được tiết lộ, nhưng thật vui khi anh ấy đã giúp đỡ được những người gặp khó khăn.

Dwayne Johnson quyên góp bảy con số
Dwayne Johnson quyên góp bảy con số (Credit- ABC7 và MensXP)

Cần lưu ý rằng quỹ luôn làm việc không mệt mỏi để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các thành viên. Nó cung cấp một số tiền cá nhân là 1.500 đô la và các thành viên trọn đời đủ điều kiện nhận hỗ trợ khẩn cấp lên tới 6.000 đô la.

Do cuộc đình công SAG-AFTRA, nhu cầu về tiền đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Đây là lý do tại sao khoản đóng góp bảy con số của Dwayne Johnson sẽ là một động lực to lớn cho mục đích cung cấp hỗ trợ tài chính. Vẫn chưa biết khi nào cuộc đình công kết thúc, nhưng chắc chắn cho đến lúc đó, những người như Dwayne sẽ tiếp tục giúp đỡ những người gặp khó khăn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *