“Đoạn phim không thuyết phục” – Logan Paul không hoàn toàn tin rằng video về UFO của mình là có thật, tiết lộ khi nào anh ấy sẽ phát hành video

Quyền Anh

Logan Paul là một nhân vật của công chúng được biết đến với nhiều thứ. Cho dù đó là YouTube, liên doanh WWE, cuộc phiêu lưu quyền anh hay với tư cách là người sáng lập PRIME Hydration, anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hóa ra, Logan cũng có một số cảnh quay thú vị về UFO.

Nói về nó trong một tập mới nhất của podcast TUYỆT VỜI của anh ấy, Logan nói về tình hình. Hóa ra, một khách mời cũ của podcast, James Fox, đã tiết lộ với Joe Rogan rằng Logan có cảnh quay về UFO. Tuy nhiên, điều thú vị ở đây là đoạn phim có thể là một trong những bằng chứng đáng sợ nhất về người ngoài trái đất.

Vì vậy, Logan đã có thể có được nó bằng một số phương pháp ‘ít tay’ hơn từ chủ sở hữu ban đầu của nó, Chuck Clark. Logan tiết lộ, “Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao tôi làm điều đó bởi vì tôi hơi quá khó để đặt máy ảnh có nút xuống và quay cảnh UFO không phải của tôi. Đây là điều mặc dù, nó cũng không phải của anh ấy. Không phải vậy. Người bắn anh ta đã đưa nó cho anh ta và mong anh ta giữ nó cho riêng mình”.

Theo tiết lộ với James Fox, Logan cũng đề nghị trả cho Chuck Clark 100.000 đô la cho bản thu âm, nhưng anh ấy đã từ chối.

Vì thế, Maverick có bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh rất có thể tồn tại. Tuy nhiên, anh nhất định không muốn công khai. “Tôi không sợ phải từ bỏ nó, tôi chỉ chờ đợi thời điểm thích hợp. Đoạn ghi âm thú vị, không thuyết phục”. Đồng thời, Logan cảm thấy mình không đủ ‘thịt tận xương’ với cuốn băng. Vì vậy, mặc dù bản thân cuộn băng không đủ để chứng minh rằng người ngoài hành tinh tồn tại, nhưng nó có thể được sử dụng như một thứ để hỗ trợ lý thuyết.

Joe Rogan nói gì về Logan Paul và cảnh quay UFO của anh ấy?

Phần lớn, Logan đã xem đoạn phim này khoảng 2 năm nay. Theo dõi anh ấy tương tác đầu tiên với James Fox trên IMPAULSIVE Episode 262, Logan đã thực hiện một cuộc thám hiểm hậu trường để có được cảnh quay. Vì vậy, bây giờ anh ấy muốn cho Bob Lazar xem đoạn phim và xác nhận nó. Dành cho những ai chưa biết, Bob Lazar là một nhà vật lý người Mỹ và là người theo thuyết âm mưu, người có một trong những câu chuyện về người ngoài hành tinh-UFO gây sốc nhất.

Là một người nổi tiếng với những thứ như thế này, và cũng đã xuất hiện trên podcast của Joe Rogan, Lời nói của Bob có ý nghĩa rất lớn với Logan. Do đó, nhà làm phim và nhà logic học UFO James Fox đã quyết định chia sẻ câu chuyện về cuốn băng nổi tiếng Joe Rogan trong tập mới nhất của podcast của anh ấy.

Tuy nhiên, như James đã chia sẻ câu chuyện về đoạn ghi âm mà anh ấy đã xem vào năm 1955, bình luận viên UFC có vẻ hơi không chắc chắn. “Làm sao anh biết đó là sự thật? Bởi vì tất cả các máy đo BS của tôi hiện đã tắt”. Lúc đầu, Rogan phản đối về việc video có thể là giả mạo. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng để đạt được một điều như vậy, vào thời điểm đó và điều gì đó có thể đánh lừa một nhà làm phim như Fox là điều rất khó xảy ra.

Cuối cùng, câu chuyện dẫn đến việc ai có bằng chứng về đoạn ghi âm này và ai đã xem nó. Vì vậy, James đã tiết lộ cách anh ấy nói về câu chuyện trên mọi podcast mà anh ấy sử dụng kể từ đó. Tại đây, lần đầu tiên anh ấy tiết lộ rằng chính Logan Paul đã lần theo dấu vết của Chuck Clark và đã thành công. có được một bản ghi âm cho chính mình. Ngôi sao truyền thông xã hội sẽ công khai đoạn phim chứ? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *