Doanh số bán vé của Jake Paul so với Nate Diaz Giới thiệu sơ qua về các lần mua PPV cho Paul so với Diaz

Quyền Anh

Jake Paul có thói quen làm cho sự hiện diện của mình được biết đến trong thế giới chiến đấu. Bất chấp trận thua chuyên nghiệp đầu tiên trước Tommy Fury, Jake đã trở lại và sẽ đối đầu với Nate Diaz vào tháng 8 năm 2023. Vì vậy, với sự tham gia của một võ sĩ tên tuổi, nhiều người tin rằng Jake có thể vượt qua số PPV trước đây của mình với trận đấu này.

Phần lớn, Jake thường bị chỉ trích vì phóng đại các khoản mua PPV của mình. Sau trận đấu với Tommy Fury ở Ả Rập Saudi, Paul tuyên bố đã thực hiện 775 nghìn lượt mua PPV cho sự kiện này. Trước là muôn vàn câu hỏi sau trận đấu thứ hai của anh ấy với Tyron Woodley chỉ có 65 nghìn lượt mua so với 200 nghìn lượt mua đã nêu của Jake.

Tuy nhiên, đứng trước cuộc chiến chống Nate Diaz, sự cường điệu dường như ở mức cao nhất mọi thời đại. Đưa lên Twitter, Jake tiết lộ rằng hơn 20.000 người đã đăng ký để có quyền truy cập sớm vào vé. Do đó, những người đăng ký quyền truy cập sớm sẽ có thể mua vé từ 18:00 ET/15:00 PT vào ngày 10 tháng 5. Tương tự như vậy, đợt giảm giá đầy đủ sẽ bắt đầu lúc 1 giờ chiều ET/ 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Năm, ngày 11 tháng Năm.

Về phần Nate, anh ấy là cầu thủ tự do kể từ đó trận đấu cuối cùng của anh ấy là với Tony Ferguson tại UFC 279 năm ngoái. Kể từ đó, chỉ có những lời trêu chọc về một động thái tiềm năng nhưng không có gì cụ thể, cho đến bây giờ. Theo Nate, Jake là thứ lớn thứ hai trong làng quyền anh chỉ sau quyền anh Canelo. Do đó, đánh bại anh ta sẽ là một tuyên bố chiến thắng và chuẩn bị hoàn hảo cho sự trở lại UFC.

Jake Paul so với Nate Diaz sẽ mua bao nhiêu PPV?

Phần lớn, nhiều người ủng hộ quyền anh tin rằng vấn đề con là một điểm thu hút lớn khi nói đến PPV. Trước trận đấu với Tommy Fury, Bob Arum lưu ý rằng cuộc chiến đã tạo ra một chấn động lớn ở Hoa Kỳ. Mặc dù những con số không phải là tốt nhất, nhưng Jake tuyên bố rằng anh ấy đã thu được 30 triệu đô la từ cuộc chiến.

Nếu mọi việc suôn sẻ, khoản thanh toán của anh ấy từ cuộc chiến chống lại Nate Diaz sẽ mang lại cho anh ấy nhiều tiền hơn nữa. Do đó, huyền thoại quyền anh và bây giờ là người quảng bá Oscar de la hoya đã dự đoán rằng cuộc đấu tranh sẽ đạt được thắng lợi lớn. Đang nói chuyện với Inside Fighting, De La Hoya nói, “Tôi nghĩ nó có thể là 2,5-3 triệu trả cho mỗi lượt xem. Tất nhiên rồi”.

&

Hơn nữa, De La Hoya nói rằng trận đấu thực sự rất phấn khích vì cả hai đối thủ đều ngang tài ngang sức. Như huyền thoại quyền anh Mexico gợi ý, Jake có lợi thế về sức mạnh và kích thước nhưng Diaz có phong cách và nhiều năm kinh nghiệm trong các trận chiến khác nhau. Vì vậy, có tính đến tất cả các yếu tố liên quan và tất cả những gì đang bị đe dọa, đó có thể là một sự kiện PPV lớn.

Tuy nhiên, sự kiện mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn sau đó Nate Diaz đã phải tự nộp mình vào Sở cảnh sát New Orleans. Sau một cuộc tranh luận với Rodney Peterson, Diaz đã bị sạc pin cấp độ hai. May mắn thay, Nate đã được tại ngoại và không bị giam giữ sau khi nộp tiền bảo lãnh. ‘được đưa ra và xuất bản’ với giá 10.000 đô la được báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *