“Đôi khi các mối quan hệ chỉ phát triển” – Adam “Edge” Copeland đưa ra lời thú nhận bom tấn về WWE sắp ra mắt vài giờ sau khi AEW ra mắt

WWE

Tại một trong những trận hòa lớn nhất trong lịch sử AEW, huyền thoại WWE Edge đã xuất hiện lần đầu tại WrestleDream PPV gần đây. Đã có tin đồn trong nhiều tuần rằng Siêu sao được xếp hạng R có thể gia nhập công ty của Tony Khan. Tất cả những suy đoán đó đã trở thành sự thật khi cựu binh này đã gây tiếng vang trong chương trình ngày 1 tháng 10.

Với việc The Ultimate Opportunist chuyển sang AEW, nhiều người đang tự hỏi chính xác thì điều gì đã khiến anh rời khỏi giải đấu có trụ sở tại Stamford. Câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi này hiện đã được chính huyền thoại 49 tuổi đưa ra qua tay cầm chữ X của mình.

Trong một dòng tweet chỉ vài giờ sau khi ra mắt All Elite Wrestling, cựu binh WWE đã đưa ra lời thú nhận mạnh mẽ. Với tuyên bố của mình, đô vật chuyên nghiệp đã tiết lộ lý do cuối cùng dẫn đến việc anh rời khỏi giải đấu do Triple H dẫn đầu.

Trong khi bày tỏ lòng biết ơn vì 25 năm gắn bó với giải đấu có trụ sở tại Stamford, Adam đã cảm ơn WWE. Nhưng ám chỉ rằng mối quan hệ giữa họ không còn như trước nữa, Copeland nói, “Đôi khi các mối quan hệ đi quá xa và tôi nghĩ WWE và tôi đã quên nhau rồi.”

Trong khi Edge nói rằng mối quan hệ giữa anh và WWE không còn như trước nữa, anh cũng thể hiện sự yêu thích của mình đối với việc quảng bá. Người cựu chiến binh chia sẻ cách công ty đã giúp đỡ anh bằng cách tạo ra những cơ hội. Cuối cùng, anh chia sẻ rằng anh rất hào hứng với hành trình mới đồng hành cùng Tony Khan.

Adam Copeland cảm thấy WWE đang cạn kiệt ý tưởng sáng tạo cho nhân vật của mình

Huyền thoại WWE không chỉ nói về mối quan hệ của anh với đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford mà còn nói về những yếu tố khác ảnh hưởng đến việc anh rời đi. Trong một tiết lộ gây sốc, The Rated R Superstar cho biết công ty đã hết ý tưởng sáng tạo cho nhân vật của anh.

The Ultimate Opportunist nói rằng anh ấy muốn làm nhiều hơn những gì chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã cho anh ấy làm. Nghệ sĩ đấu vật chuyên nghiệp 49 tuổi cho biết: “Tôi muốn làm nhiều hơn nữa. Họ không có nhiều việc khác để tôi làm. Thật dễ dàng. Và điều đó ổn thôi.”

Ngoài ra, Edge cũng bày tỏ sự hào hứng của mình khi được tham gia đầy đủ các đối thủ lần đầu tiên tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville. Cựu chiến binh chia sẻ rằng anh ấy cũng sẽ có thể làm việc với một số gương mặt quen thuộc mà anh ấy muốn hợp tác một lần nữa trong sự nghiệp võ đài của mình, có thể đề cập đến Christian Cage.

Copeland đã có màn ra mắt AEW tuyệt vời khi tham gia vào một phân đoạn sự kiện chính liên quan đến Cage. Vì vậy, có vẻ như họ sẽ vướng vào một mối thù truyền kiếp. Liệu người hâm mộ có thực sự được chứng kiến ​​những người bạn thực sự đối đầu nhau trong công ty của Tony Khan không? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời cho câu hỏi này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *