Đối tác cũ của Jessica Andrade là ai? Ngay cả khoản tiền 2 triệu đô la được báo cáo của Andrade từ UFC cũng không đủ để giải quyết vụ ly hôn của cô ấy

UFC


Jessica Andrade là một trong những võ sĩ mạnh mẽ nhất trong MMA nữ. Võ sĩ người Brazil là cựu vô địch hạng rơm ở UFC. Hơn nữa, cô còn có những chiến thắng đáng chú ý trước các nữ võ sĩ hàng đầu như Rose Namajunas, Amanda Lemos và Lauren Murphy. Tuy nhiên, anh ấy đã có chuỗi 3 trận thua vì những lý do rất cá nhân.

‘Bate Estaca’ đang trải qua cuộc ly thân hợp pháp với vợ sau ba năm kết hôn. Hơn nữa, đây là lý do chính để anh tham gia trận đấu thứ năm vào năm 2023. Trong ngày truyền thông cho UFC 295, anh đã tiết lộ về việc ly hôn của mình. “Năm nay tôi đã ly hôn và tốn rất nhiều tiền…nên cuối cùng tôi phải đánh nhau năm lần,” Andrade nói trên podcast Trocacao Franca.


Andrade bắt đầu hẹn hò với vợ cũ, Fernanda Gomes, vào năm 2011. Sau 8 năm yêu nhau, ‘Bata Estaca’ đã cầu hôn Fernanda. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau trận đấu hoành tráng của anh với Joanna Jedrzejczyk tại UFC 211, họ kết hôn vào năm 2019.


Mặc dù Jessica Andrade không nêu rõ nguyên nhân chính xác của vụ ly hôn nhưng cô khẳng định thủ tục tố tụng chính thức sẽ kết thúc vào cuối năm 2023. Tuy nhiên, Andrade cho biết cô sẽ trao đổi thông tin về việc ly hôn với đối thủ của mình là Mackenzie Dern.

video YouTube


Hơn nữa, anh còn tuyên bố rằng những mất mát gần đây của anh là do thủ tục ly hôn, vì anh chỉ tập trung vào việc kiếm tiền. Theo báo cáo của Sportsdaily, tổng số tiền mặt 2 triệu USD của Andrade không đủ tốt để giải quyết vụ ly hôn của cô. Hiện tại, không có thông tin nào cho thấy anh hẹn hò với ai khác.

Vợ cũ của Jessica Andrade tham gia vào sự nghiệp MMA của anh như thế nào?

Vợ cũ của Jessica Andrade, Fernanda Gomes, là một nhà sinh vật học chuyên nghiệp, nhưng cô ấy là thành viên của đội MMA của Andrade. Gomes từng phụ trách vấn đề dinh dưỡng và các khía cạnh dinh dưỡng trong quá trình tập luyện của Jessica Andrade. Hơn nữa, anh ấy luôn ủng hộ và là nguồn động lực cho Jessica trong những trận chiến của cô ấy.


Giống như Andrade, Gomes cũng có trụ sở tại Brazil. Ngoài việc là một nhà sinh vật học, anh ấy còn từng luyện tập jiu-jitsu với ‘Bata Estaca’. Gomes gây chú ý khi anh và Andrade bị cướp bằng súng ở Brazil vào năm 2019. Những kẻ tấn công đã lấy đi ô tô và điện thoại di động của họ, nhưng cả hai đều an toàn.


Hơn nữa, Jessica tham gia OnlyFans vì bạn đời của mình. Theo võ sĩ người Brazil, vợ cũ của anh từng là người quản lý tài chính cho tài khoản của anh. Tuy nhiên, anh ta đã xử lý sai tài khoản hiện không hoạt động và họ không có tiền. Chủ nhân của Andrade, Gillard Parana, đã giúp cô trốn thoát khỏi OnlyFans.

Lý do thực sự khiến Jessica Andrade ly hôn là gì? Cuộc ly hôn liên tục của anh ấy có phải là nguyên nhân dẫn đến thất bại của anh ấy không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *