Đối tác tập luyện của Tyson Fury là ai khiến anh bị một vết cắt đẫm máu ở khuỷu tay?

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Tyson Fury rút lui khỏi trận đấu với Oleksandr Usyk do bị thương ở mắt.
  • Chấn thương xảy ra trong một buổi đấu của võ sĩ hạng nặng người Croatia.

Tyson Fury đã buộc phải rút lui khỏi trận đấu với Oleksandr Usyk sau khi bị một vết cắt tàn bạo trên mắt trong một trận đấu. Đoạn phim được cho là ghi lại thời điểm chính xác Fury gặp chấn thương đã bị rò rỉ. Hơn nữa, người quảng bá cho Fury, Frank Warren đã tuyên bố rằng chính võ sĩ hạng nặng người Croatia đã gây ra chấn thương cho Fury. Theo TalkSPORT, võ sĩ là Agron Smakici.

Rõ ràng, một cú thúc cùi chỏ của Smakici đã gây ra một vết chém dã man trên mặt Fury và phải khâu. Nó đã loại anh ta khỏi việc bảo vệ danh hiệu của mình trước Usyk của Ukraine. Cuộc chiến có thể kết thúc với nhà vô địch hạng nặng thống nhất đầu tiên kể từ năm 1999. Tuy nhiên, không biết chúng ta sẽ phải chờ bao lâu để thấy điều đó xảy ra.

Smakici sinh ra ở Zagreb là một võ sĩ quyền anh 33 tuổi thuận tay trái. Võ sĩ cao 6 foot 6 có thành tích ấn tượng 20-2 trong 22 trận đấu của mình. Anh ấy đã tích lũy được 18 trận thắng KO. Theo BoxRec, lần cuối cùng anh đấu với Jozsef Kormany là vào ngày 30 tháng 9 năm 2023, trong một chiến thắng TKO.

Tyson Fury xin lỗi tất cả những người liên quan sau khi rút khỏi trận đấu với Oleksandr Usyk

Fury vs Usyk dự kiến ​​diễn ra hai tuần kể từ bây giờ vào ngày 17 tháng 2 năm 2024, tại Ả Rập Saudi. Các trận đấu dành cho các danh hiệu hạng nặng WBA (Super), WBC, IBF, WBO, IBO và The Ring. Việc hủy trận đấu bất ngờ có thể gây lãng phí vài triệu đô la và Fury đã xin lỗi về mọi thiệt hại mà nó gây ra.

Trong một tuyên bố, Fury nói: “Tôi hoàn toàn suy sụp sau khi chuẩn bị cho cuộc chiến này quá lâu và đang có phong độ tuyệt vời như vậy. Tôi cảm thấy tiếc cho tất cả những người tham gia vào sự kiện lớn này và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để dời lại một khi mắt đã lành.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Queensberry (@queensberrypromotions)

“Tôi chỉ có thể xin lỗi tất cả những người bị ảnh hưởng, bao gồm cả đội của tôi, Đội Usyk, các võ sĩ hạng dưới, đối tác và người hâm mộ cũng như chủ nhà của chúng tôi và bạn bè của tôi ở Vương quốc Ả Rập Saudi.”

Những người quảng bá cho Fury, Queensberry Promotions đã chính thức hoãn trận đấu đến ngày 2 tháng 2 năm 2024. Có thông tin cho rằng họ muốn dời lại trận đấu khi các bác sĩ của Fury cho rằng anh ấy khỏe mạnh.

Hình ảnh vết cắt phía trên mắt của Fury đã lan truyền trên mạng xã hội. Một vết thương sâu tưởng chừng như cần phải khâu ngay lập tức là nguyên nhân khiến Fury phải rút lui.

Oleksandr Usyk tiếp tục tập luyện sau thông báo của Tyson Fury

Trại của Usyk có vẻ khó chịu trước thông báo của Fury. Họ từ chối tin vào tính xác thực của vết thương của anh ấy. Huấn luyện viên người Ukraina, Egis Klimas nói với Sky Sports rằng Fury “sẽ làm mọi cách để không đối mặt với Usyk” và gợi ý rằng có lẽ Fury là “đánh cái chảo anh ấy yêu cầu”.

Người quảng bá cho Usyk, Alex Krassyuk cũng trả lời bài đăng trên Instagram của Fury với bình luận: “Hy vọng sẽ sớm khỏe lại. Chúa đã gửi một dấu hiệu. Hãy nghĩ đến việc nghỉ hưu đi anh trai.”

Mặt khác, trại của Usyk cũng đăng thông tin cập nhật về việc võ sĩ bất bại tiếp tục tập luyện sau thông báo của Fury. Họ đang muốn chiến đấu trong cùng một đêm nếu có thể hạ gục một đối thủ khác.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *