“Đối thoại diễn ra theo thời gian” – Draymond Green tiết lộ lý do thực sự đằng sau sự cố Jordan Poole, nói rằng Sucker-Punch đã quá hạn từ lâu

Bóng đá

Thương hiệu Golden State Warriors đã phải đối phó với một sự cố lớn vào năm ngoái. Dành cho những ai chưa biết, nhà vô địch NBA 4x và huyền thoại GSW Draymond Green đã đấm một thanh niên Jordan Poole trong lúc luyện tập. Đó là trong mùa giải NBA 2022-23 khi Denver Nuggets giành chức vô địch từ tay Miami Heat.

Thương hiệu Warriors gặp khó khăn trên đường và thậm chí mất Stephen Curry vì chấn thương trong một vài trận đấu. Nếu điều này là không đủ, cuộc đối đầu của Green và Poole đã không cho họ cơ hội. Rõ ràng là khi xung đột thể chất xảy ra đằng sau hậu trường, tinh thần của toàn đội cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Văn phòng chính của GSW đề cập rằng Dray đã bị phạt một số tiền không được tiết lộ, nhưng anh ta không bị đình chỉ thi hành công vụ nào. DG đã công khai xin lỗi vì đã đấm đồng đội của mình, đồng thời anh cũng xin lỗi gia đình Poole. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, câu hỏi đặt ra là liệu cặp đôi có thể thực sự hàn gắn mối quan hệ của họ hay không.

Draymond Green tiết lộ chi tiết đằng sau sự thay đổi tinh vi của Jordan Poole

Gần đây, Warriors đã trao đổi Jordan Poole với Washington Wizards. Họ đã nhận được Chris Paul trong một giao dịch, cũng như một tài sản hối phiếu. Mặc dù Paul là một sự bổ sung tốt cho đội, chơi khôn ngoan và chỉ là một người bảo vệ điểm có năng lực. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tuổi tác không đứng về phía CP3, và nhiều người đã đặt câu hỏi về động thái của GSW trong việc để ngôi sao trẻ Poole ra đi.

Sau khi trao đổi, Poole được hỏi liệu anh ta có bất kỳ mối liên hệ nào với đồng đội đã đấm anh ta hay không. Người bắt đầu Wizards thẳng thừng phớt lờ câu hỏi và quay đầu đi, chuyển sang câu hỏi tiếp theo từ giới truyền thông. Điều này có thể nói lên nhiều điều về tình trạng hiện tại của mối quan hệ của họ, mối quan hệ này có thể không được cải thiện kể từ sự kiện tháng 10 năm 2022.

Green cũng giải quyết tình hình gần đây trên Podcast của Pat Bev, và tiết lộ một số chi tiết mà anh ấy chưa biết trước đây. Anh ấy nói, “Tôi không chỉ đánh người. Đối thoại tất nhiên xảy ra theo thời gian và bạn thường không chỉ bị kích hoạt bởi một thứ gì đó nhanh chóng, ở cấp độ đó. Đây là một đội, không có ai trong đội của tôi kích hoạt tôi qua đêm. Chúng tôi biết những điều bạn không nói về giữa những người đàn ông. Chúng tôi biết những gì bạn phải đại diện cho.

Điều đáng chú ý là Dray nói rằng căng thẳng đã nảy sinh giữa hai người trong một thời gian. Trong video, có thể thấy Poole đang trò chuyện với DG trước khi Poole ra tay. Tất nhiên, điều này có thể chỉ ra rằng cặp đôi này đã chống đối nhau một thời gian, trước khi Green mất kiên nhẫn.

Jordan Poole bây giờ sẽ tập trung vào sự nghiệp của mình với Wizards. Mặc dù anh ấy còn xa danh hiệu NBA với Wizards hơn nhiều so với khi còn ở Warriors, nhưng anh ấy có thể làm việc dưới một đội được xây dựng xung quanh anh ấy và cựu ngôi sao Lakers, Kyle Kuzma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *