Đối thủ Logan Paul nghĩ Nina Agdal trông giống diễn viên Người Nhện 68 tuổi

Quyền Anh

Dillon Danis tiếp tục tấn công Nina Agdal, hôn thê của Logan Paul trên mạng xã hội bằng một meme mới. Lần này, Danis đã theo đuổi sự xuất hiện của Agdal.

Quảng cáo

Người mẫu Đan Mạch nổi tiếng với vẻ đẹp của mình. Cô đã tạo được dấu ấn trong ngành người mẫu và được biết đến với công việc của mình trong hơn một thập kỷ. Cô được biết đến nhiều nhất nhờ sự xuất hiện trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Người mẫu gốc Đan Mạch Hillerød đã xuất hiện cùng với Chrissy Teigen và Lily Aldridge.

Danis đã thực hiện một bước đi táo bạo khi cố gắng chế nhạo cô ấy dựa trên ngoại hình của cô ấy. Võ sĩ MMA người Mỹ đã tạo meme bằng cách đăng một bức ảnh của chính mình, trong đó một bên có biểu cảm kỳ lạ, một bên đăng hình Willem Dafoe, 68 tuổi, người đóng vai Green. Yêu tinh trong Spider-Man với biểu cảm hài hước

Quảng cáo

Chỉ vài giờ trước khi đăng meme, Danis đã đăng một hình ảnh đầy đủ về Agdal nơi anh ấy sử dụng khuôn mặt của mình trong meme. Các hình ảnh đầy đủ là cô ấy trong bộ đồ bơi trên bãi biển.

Dillon Danis được cho là đã được tống đạt khi vụ kiện của Nina Agdal tiến triển

Theo báo cáo, Danis đã bị truy lùng và anh ta đã được đưa ra thông báo pháp lý. Cựu võ sĩ MMA Bellator bị Agdal khởi kiện sau khi người mẫu 31 tuổi chịu thiệt hại “tổn hại danh tiếng” theo MMA Mania, do Danis không ngừng troll trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Trong video do TMZ Sports tung ra, Danis dường như phủ nhận văn bản pháp luật. Tuy nhiên, điều đó sẽ không ngăn cản các thủ tục pháp lý. Danis một lần nữa phủ nhận mình là người đàn ông trong video. Anh ta yêu cầu X bác bỏ cáo buộc.

“Đó không phải là tôi, tôi không biết anh chàng trong video này là ai” Danis đã viết trên X.

Quảng cáo

Trong một bài viết khác, ông viết: “Nina, tôi không thể kiện cô, tôi sẽ không nhận được tiền từ cô vì cô kiêu ngạo. Chết tiệt, bạn đang đùa thôi!

Danis không ngừng chế nhạo Logan Paul và vị hôn phu của anh ấy trên mạng xã hội. Anh ta đã làm như vậy dưới chiêu bài tạo ra sự cường điệu cho trận đấu quyền anh được nhiều người chờ đợi của họ. Danis không chỉ cố gắng làm Agdal xấu hổ mà còn truy lùng anh trai của Logan là Jake Paul và bạn thân của Logan là Mike Majlak.

Quảng cáo

Danis biết đến vụ kiện của Agdal chống lại anh khoảng hai tuần trước. Kể từ đó, anh ấy ít đăng bài về Agdal hơn. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa hoàn toàn ngừng đăng bài về nó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *