Đối thủ SummerSlam của Roman Reigns được tiết lộ: Chấn thương của Jimmy Uso dẫn đến những thay đổi lớn đối với các chương trình WWE

WWE

Thủ lĩnh của Bộ tộc, Roman Reigns, chuẩn bị trở lại võ đài để bảo vệ danh hiệu trên truyền hình đầu tiên kể từ Wrestlemania 39 tại SummerSlam rất được mong đợi. Với mục tiêu giành lại vinh quang của mình sau thất bại sốc trước Jey Uso tại Money in the Bank, Roman giờ đây phải đối mặt với một thử thách mới – chính người anh em họ của mình.

Tuy nhiên, cốt truyện dày lên khi Jimmy Uso, đối thủ dự định của Roman, bị loại do chấn thương thực sự. Các nguồn tin tiết lộ rằng Jimmy bị chấn thương gãy sụn sườn do bị người bạn ổn định cũ của anh tấn công.

Bất chấp thất bại, những tin đồn cho rằng chấn thương của Jimmy Uso đang được khéo léo đan xen vào cốt truyện. Thế giới đô vật đang xôn xao với suy đoán rằng anh ấy sẽ không xuất hiện trên truyền hình một thời gian để nâng cao kịch tính xung quanh trận đấu sắp tới.

Roman Reigns sẽ đối đầu với Jey Uso (Credit- Bleacher Report)

Điều thú vị là sự kiện này gợi lại tình huống tương tự vào năm ngoái khi Jey Uso được trao cơ hội đối đầu với Roman Reigns. Vào thời điểm đó, Jimmy Uso cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương, và giờ đây, lịch sử dường như đang lặp lại, diễn ra trọn vẹn với một bước ngoặt thú vị.

Khi chúng ta mong chờ câu chuyện về The Bloodline, người hâm mộ hẳn đang tự hỏi liệu Jey Uso có sức mạnh và quyết tâm cần thiết để vượt qua Roman Reigns đáng gờm trong trận chiến khốc liệt này hay không.

Điều gì đã xảy ra với Jimmy Uso trong WWE Smackdown?

Sự hỗn loạn đã nổ ra tại Tòa án bộ lạc WWE SmackDown của Roman Reigns vào tuần trước, khiến người hâm mộ bị sốc và các đô vật bị thương. Căng thẳng leo thang khi The Usos đối đầu với Roman Reigns về những bất bình của họ với anh ta. Thật bất ngờ, Reigns tuyên bố rằng anh ta sẽ từ chức lãnh đạo phe phái, truyền ngọn đuốc cho Jey Uso. Tuy nhiên, trong một pha ngoặt bóng ngoạn mục, anh ta giáng một đòn nhẹ vào Jey, gây ra một chuỗi sự kiện mà không ai lường trước được.

Với Reigns và Sikoa ở bên cạnh, một cuộc tấn công tàn bạo đã xảy ra với The Usos. Jey Uso chỉ có thể nhìn anh trai của mình, Jimmy, gánh chịu gánh nặng của cuộc tấn công không ngừng.

Khi mọi chuyện lắng xuống, Jey lao vào hậu trường trong khi người anh trai bị thương của anh được cẩn thận khiêng ra khỏi đấu trường. Mức độ thương tích của Jimmy Uso vào thời điểm đó vẫn chưa chắc chắn, khiến anh ấy phải nhập viện ngay lập tức để đánh giá y tế kỹ lưỡng.

Những người hâm mộ đấu vật không biết Jimmy đang thế nào và liệu anh ấy có cần thời gian để hồi phục sau cuộc tấn công hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *