Dominik Mysterio có đang hẹn hò với Rhea Ripley ngoài đời thực không?

WWE

Rhea Ripley là một trong những người giỏi nhất thế giới hiện nay khi nói đến môn đấu vật của phụ nữ. Trên thực tế, anh ấy có thể đứng đầu danh sách những hành động hấp dẫn nhất trong đấu vật chuyên nghiệp ngay bây giờ. The Eradicator đã chứng kiến ​​sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của anh ấy trong năm qua và vẫn mang đà phát triển không giống ai. Cô ấy cũng là nhà vô địch SmackDown nữ hiện tại. Rhea Ripley cũng có tin tức về mối tình lãng mạn trên màn ảnh của cô với Dominik Mysterio.

Hơn một năm nay, Rhea Ripley là một thành viên quan trọng của phe The Judgement Day. Trên thực tế, cô ấy đã bộc lộ mặt xấu của mình khi là thành viên nữ duy nhất trong nhóm. Ngoài Ripley, phe còn có các thành viên khác như Finn Balor và Damian Priest. Tuy nhiên, góc độ thú vị nhất của nhóm là chuyện tình lãng mạn trên màn ảnh giữa Rhea và Dominik Mysterio.

Cốt truyện bắt đầu với việc The Eradicator cố gắng tác động để Dom tham gia Ngày phán xét và quay lưng lại với chính cha mình. Chà, Ripley cuối cùng cũng có thể làm được điều đó, vì Dominik đã bất ngờ biến cha của mình nhiều năm trước để tham gia cùng Ripley. Ở góc độ lãng mạn của họ, Dom gọi Rhea Mami, biệt danh hiện đã trở thành biệt danh của anh ấy. Họ cũng được hẹn hò trên chương trình WWE.

Khi chuyện tình lãng mạn của họ diễn ra trên màn ảnh, nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu Dom và Ripley có hẹn hò với nhau ngoài đời thực hay không. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, vì Rhea thừa nhận rằng Hard-Prison Dom là bạn của cô ấy chứ không phải bạn trai của cô ấy ngoài đời. Bất kể, người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học trên màn hình của họ. Hơn nữa, nhà vô địch nữ SmackDown thực sự đang hẹn hò với một cựu siêu sao WWE hiện đang ký hợp đồng với AEW.

Bạn trai thực sự của Rhea Ripley là ai, nếu không phải Dominik Mysterio?

Trong khi nhiều người nghĩ rằng Rhea Ripley có thể hẹn hò với Dominik Mysterio ngoài đời thực nhờ phản ứng hóa học của họ trên TV, thì đó chỉ là ở Kayfabe. Ngoài đời, The Eradicator hẹn hò với siêu sao AEW Buddy Matthews (fka Buddy Murphy trong WWE). Trên thực tế, cặp đôi cũng thừa nhận là một cặp đôi tốt hơn với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội.

Theo các nguồn tin, Rhea và Buddy bắt đầu hẹn hò với nhau vào cuối năm 2022 và hiện đang có mối quan hệ tình cảm. Cả hai cũng nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho nhau thông qua các bài đăng trên mạng xã hội. Buddy Matthews được cho là đã tham dự buổi lễ WWE Hall of Fame năm 2023 và cũng ngồi cạnh Ripley.

Trước Matthews, Ripley cũng có bạn trai ngoài ngành đấu vật. Tuy nhiên, không có nguồn nào trên Internet cho biết liệu cô ấy có từng hẹn hò với Dominik Mysterio ngoài đời thực hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *