Dominik Mysterio là đối tác phạm tội của Rhea Ripley trong WWE Không phải chồng sắp cưới của cô, Buddy Murphy

WWE

Dominik Mysterio chắc chắn đã đạt đến đỉnh cao với nhân vật gót chân và cá tính trên màn ảnh. Sau khi chia tay cha mình và tham gia Ngày phán xét. Dominik đã thấy sự tiến bộ trong toàn bộ sự nghiệp và nhân cách của mình. Cùng với Mami Rhea Ripley của mình, dường như không có hồi kết cho cặp đôi năng động trên màn ảnh, những người có thể vượt qua mọi giới hạn để chứng tỏ bản thân.

Rhea Ripley đã thống trị đội hình nữ kể từ khi cô xuất hiện tại sự kiện chính. Gắn bản thân với Ngày phán xét có thể là một trong những quyết định nghề nghiệp của anh ấy. Cô đã một mình chinh phục các Đêm Thứ Hai bằng sự cạnh tranh khốc liệt ở nội dung dành cho nữ cũng như dẫn chương trình Ngày phán xét hàng tuần. Với sự giúp đỡ của Rhea, Ngày phán xét có màu vàng và có vẻ thống trị bối cảnh.


Mối quan hệ không thể bỏ qua nhất trong Ngày phán xét cho thấy Dom ‘Dirty’ Dom và ‘Mami’ Ripley có một mối quan hệ rất nồng ấm. Mami dường như là một vị cứu tinh cho Dominik, giúp đỡ anh ấy trong trận đấu, điều này đã thúc đẩy Dominik làm điều tương tự. Mối quan hệ của họ là không thể so sánh được, bởi vì Dominik cũng thực sự gắn bó với Mami của mình. Đối với Rhea, không khó để cô thể hiện một nhân vật như vậy dù đã đính hôn.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Rhea đã được hỏi về mối quan hệ của cô với Dominik và vị hôn phu ngoài đời thực Buddy Murphy. Rhea đã nói, “Thành thật mà nói, nó khá đơn giản. tôi yêu bản thân hôn thê. Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt nhưng khi làm việc, tôi trở thành một con người hoàn toàn khác”.


Ông nói thêm, “Khi tôi làm việc, Dom là đối tác của tôi. Anh ta là đồng phạm của tôi, anh ta là Latino Heat của tôi, Dirty Dominik Mysterio của tôi, và tôi sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để hạ gục anh ta bất cứ ai anh ta chiến đấu. Nhưng vâng, đối với tôi, nó giống như một công tắc và anh ấy cũng hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao nó hoạt động”.

Anh ấy nói rằng việc phân biệt đời thực với đời sống tương đối dễ dàng và Murphy cũng ủng hộ quyết định của anh ấy. Đối với nhiều người hâm mộ, mối tình lãng mạn trên màn ảnh của cô với Dominik có vẻ như thật nhưng Mami rất dễ dàng nhận ra và duy trì mối quan hệ yêu đương ngoài đời thực.


Rhea Ripley đính hôn với Buddy Murphy ngoài đời thực

Buddy Matthews của AEW và Rhea Ripley đã hẹn hò được vài năm và có một mối quan hệ lành mạnh. Họ được nhìn thấy đang tập thể dục và đi du lịch cùng nhau trong nhiều bài đăng trên mạng xã hội. Sau khi hẹn hò được vài năm, cuối cùng cả hai đã đính hôn vào tháng 8 năm 2023.


Ripley đã lên Instagram của mình để thông báo tin này và cô ấy rất hào hứng với ngày trọng đại của mình. Bất chấp mối quan hệ trên màn ảnh với Dominik, cô vẫn duy trì ranh giới tốt đẹp giữa tình yêu ngoài đời và cặp đôi trên màn ảnh. WWE tiếp tục đón nhận các cặp đôi trên màn ảnh, khiến họ trông giống như những cặp đôi thực sự, điều này thể hiện sự cống hiến của những người biểu diễn cho công việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *