Donald Trump xác nhận ông sẽ tham dự UFC 295 cho Jiri Prochazka đấu với Alex Pereira bên trong Madison Square Garden

UFC


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xác nhận rằng ông sẽ có mặt tại Madison Square Garden để tham dự UFC 295, nơi sẽ có sự góp mặt của Jiri Porchazka vs. Alex Pereira để tranh đai hạng nhẹ UFC còn trống trong sự kiện chính của đêm.

Giám đốc điều hành UFC và là bạn thân của Tổng thống Dana White, Donald Trump đã xác nhận điều tương tự trong một cuộc vận động tranh cử khi ông tiếp tục chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024. Một trong những người ủng hộ đầu tiên của UFC, hiện đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, Donald Trump đã trở thành một người ủng hộ UFC mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây.


Hơn nữa, anh ấy còn tích cực làm việc với cựu võ sĩ UFC Jorge Masvidal và người thách thức danh hiệu hạng bán trung hiện tại Colby Covington trong chiến dịch tranh cử tổng thống của anh ấy. Giám đốc điều hành UFC Dana White cũng thể hiện sự ủng hộ đối với Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2024.


Cựu Tổng thống được nhìn thấy lần cuối tại UFC 290, nơi ông nhìn thấy Alex Volkanovski và Yair Rodriguez thi đấu. Trước đó, Trump đã thể hiện sự hiện diện của mình tại UFC 287, nơi ông được chào đón bằng tiếng reo hò vang dội từ đám đông. Có thể nói, một lần nữa, Donald Trump sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý với sự xuất hiện của mình tại UFC 295.

Những người nổi tiếng khác sẽ có mặt tại UFC 295

Trước tối Chủ nhật, Dana White tiết lộ diễn viên hài Bill Burr, ngôi sao Oppenheimer Cillian Murphy và Zac Efron sẽ có mặt tại Madison Square Garden cho UFC 295.


“Bill Burr đang đến, chúng tôi có Zack Efron đang đến. Chúng tôi hiểu được, đó có phải là cậu bé từ Peaky Blinders [Cillian Murphy]. Vâng, đó sẽ là một nhóm tuyệt vời.” Trắng nói.

UFC 295 sẽ có hai trận tranh đai. Trong khi Prochazka và Pereira sẽ tìm cách đảm bảo đai vô địch hạng nặng nhẹ, Tom Aspinall và Sergei Pavlovich sẽ chiến đấu bên trong Octagon để tranh đai vô địch hạng nặng tạm thời.


Thẻ chính cũng sẽ có những nhân vật như Jessica Andrade, Mackenzie Dern, Matt Frevola, Diego Lopes, v.v.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *