Đồng đội cũ của ‘Fab 5’ LeBron James và người bạn Sian Cotton giờ ở đâu?

Bóng rổ NBA

LeBron James hiện được biết đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong vài năm, anh ấy đã thi đấu và thống trị sàn đấu một cách nhất quán. Anh ta không chỉ giành được trạng thái GOAT mà còn tồn tại lâu hơn hầu hết các huyền thoại của trò chơi.

Trong thời gian học trung học, anh ấy tính trung bình các con số như thể anh ấy chơi ở NBA. Được coi là một trong những học sinh trung học triển vọng nhất mọi thời đại, James vẫn nhất quán với những đóng góp của mình trên sân.

St. Vincent–​St. Mary High School rất mạnh khi James thi đấu. Anh ấy dễ dàng ghi được ba mươi đến bốn mươi điểm cùng một lúc trong năm cuối cấp của mình. Mặc dù anh ấy là người góp phần quan trọng vào thành công của Fighting Irish, nhưng anh ấy luôn có một nhóm cầu thủ giỏi hỗ trợ anh ấy. Dru Joyce III, Sian Cotton, Willie McGee và Romeo Travis là những đồng đội đáng tin cậy của anh ấy và họ được gọi chung là Fab 5.

Đội đã liên tiếp giành chức vô địch tiểu bang và thậm chí các trận đấu của họ còn được truyền hình trực tiếp do lối chơi xuất sắc của họ. LeBron James đã hợp tác với một tác giả nổi tiếng tên là Buzz Bissinger để viết một cuốn sách có tên là Shooting Stars. Nó dựa trên sự nghiệp của James và cuộc sống trung học với Fab 5.

Buổi ra mắt phim của cuốn sách được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và tất cả các thành viên của Fab 5 đều có mặt tại buổi ra mắt Peacock. Sian Cotton nổi tiếng nhất bên cạnh James. Hãy cùng nhìn lại cuộc sống của anh ấy sau thời đại Fab 5.

Sian Cotton đang theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc

Cũng giống như người đồng đội cũ LeBron James, Sian Cotton sinh ra và lớn lên ở Akron, Ohio. Theo The Cinemaholic, Sian đã tham dự cùng một nhà thờ với Huấn luyện viên người Ireland Dru Joyce và mối quan hệ này đã dẫn đến việc cô trở thành bạn với ba thành viên khác của Fab 5 (bao gồm cả LeBron James). James là lý do tại sao Sian bắt đầu tập bóng rổ mặc dù cô ấy quan tâm đến các môn thể thao khác.

Cuối cùng, họ bắt đầu cạnh tranh và thống trị các trường lân cận, thậm chí cả trường trung học Buchtel, trường cũ của Savannah James. Mãi cho đến khi Dru, Willie, James và Sian hợp lực với đối thủ cũ, Travis Romeo để thành lập Fab 5. Cùng nhau, họ thống trị sàn đấu và có nhiều mùa giải gần như bất bại. Những người Ailen chiến đấu đang đứng đầu trong trò chơi của họ với họ. Cuối cùng, đội tan rã và LeBron James tuyên bố tham gia NBA Draft.

Sian Cotton hiện đang theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Cựu ngôi sao bóng rổ là một rapper đầy tham vọng mà LeBron thỉnh thoảng muốn hỗ trợ. Bông cũng có một sự gia tăng rất thú vị về mức độ phổ biến. Anh ấy đã gửi một trong những bài hát của mình để được giới thiệu trên NBA2K. Trò chơi đã được lập trình để bản nhạc được phát cho LeBron. James đã rất ngạc nhiên với bài hát nổi bật 2K của anh ấy và đã hét lớn với bạn của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *