Động tác đấu vật chuyên nghiệp yêu thích của Shaquille O’Neal có thể làm tổn thương nghiêm trọng các ngôi sao WWE

Bóng rổ NBA

Shaquille O’Neal rất được người hâm mộ yêu thích, không chỉ trên sân bóng rổ mà cả ngoài đời. Mối liên hệ của anh ấy với thế giới đấu vật chuyên nghiệp thường được nhắc đến. Nhận ra tất cả những lợi thế về cơ thể của mình, người khổng lồ cao 7 foot 1 inch đã khiến nhiều người nhướng mày. Thể chất của Shaq đủ để khiến đối thủ và thậm chí cả khán giả phải choáng váng.

Shaquille O’Neal xuất hiện trên phim trường “Inside The NBA”, nơi thảo luận về sự cạnh tranh của anh với Cody Rhodes. Anh ta được hỏi liệu anh ta có bất kỳ động tác đấu vật cụ thể nào không, và Shaq trả lời khẳng định. Shaq gọi nó là “Lốc xoáy đen” và hỏi liệu anh ấy có thể cho người đồng dẫn chương trình Charles Barkley, hay còn gọi là Chuck, xem nó không.

Trong một video khác được chiếu trên trường quay đã được quay trong quá khứ, Shaquille O’Neal cảm thấy chữ ký của chính mình. Anh ta cũng tiếp tục thể hiện một động thái khác khiến đối thủ của mình phải sợ hãi. Với những động tác bóng rổ mang tính biểu tượng và vóc dáng đáng kinh ngạc, Shaquille có sức mạnh đe dọa đối thủ của mình. Lạy Chúa, nếu anh ta mất thăng bằng, hành động đó có thể khá bi thảm cho đối thủ và khiến họ gặp vấn đề nghiêm trọng.

Một cái nhìn nhanh về sự cạnh tranh của Cody Rhodes và Shaquille O’Neal

Huyền thoại NBA – Shaquille O’Neal đã gây ảnh hưởng lớn đến khán giả đấu vật bằng cá tính của mình. Ngôi sao cuối cùng đã bước vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp và tham gia vào một cuộc so tài trực tiếp với Cody Rhodes trên võ đài AEW. Sau một cuộc cạnh tranh kéo dài, cả hai cuối cùng đã được đặt cho một trận đấu đồng đội hỗn hợp. Trong khi Jade Cargill đứng về phía Shaq thì Brandi Rhodes ủng hộ chồng.

Tuy nhiên, không lâu sau, Brandi tuyên bố mang thai và Red Velvet trở thành bạn đời mới của Cody. “Tôi sẽ cho bạn biết những gì, Cupcake Cody Rhodes. Tôi sẽ đánh bại bạn như tôi gần như đánh bại Chuck. Bạn có nhớ khi tôi suýt cho Chuck rẽ trái và anh ấy nao núng không? Đó là cách tôi sẽ đánh bại bạn. Đặt tên cho địa điểm. Tôi sẽ vật lộn với anh ta. Đã hoàn thành. Tôi sẽ làm nó,” Shaq nói trên ‘Bên trong NBA.’

Vào ngày D-Day, trận đấu diễn ra ngoạn mục và nổi bật ngoài mong đợi của mọi người. Với chiến thắng của mình, Shaquille O’Neal và Jade Cargill đã nhận được tất cả sự công nhận mà họ cần trong ngành đấu vật trong khi Cody Rhodes và Red Velvet cũng thể hiện bộ kỹ năng xuất sắc. Tuy nhiên, cốt truyện bị dừng lại đột ngột sau khi ngôi sao NBA biến mất khỏi xe cấp cứu. Mạch truyện vẫn đang tiếp diễn và không ai biết khán giả có nhận được một cái kết viên mãn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *