“Động thái tiếp thị ngu ngốc nhất” – Chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban từ chối không thương tiếc sản phẩm trên Shark Tank để hỗ trợ Golden State Warriors

Bóng rổ NBA

Mark Cuban đã từng để cảm xúc lấn át lý trí trong một tập của Shark Tank. Như một số người hâm mộ có thể biết, Cuba không chỉ là chủ sở hữu của Dallas Mavericks mà còn là một trong những con cá mập trên Shark Tank, một chương trình truyền hình nổi tiếng tập trung vào các doanh nhân giải thích sản phẩm của họ với hy vọng nhận được khoản đầu tư từ một của Cá Mập.

Tuy nhiên, Cuban không để điều đó trở thành vấn đề khi một sản phẩm mới được giới thiệu và loại bỏ nó một cách tàn nhẫn, bất kể giá trị của nó như một đề xuất kinh doanh. Điều này có vẻ lạ đối với người hâm mộ và chúng tôi chắc chắn sẽ phải xem xét kỹ hơn những gì đang diễn ra và tìm hiểu thêm.

Mark Cuban đã từ chối sản phẩm Shark Tank nào?

Như đã đề cập, Mark Cuban thường xuất hiện trên truyền hình quốc gia thông qua Shark Tank. Trên thực tế, người ta có thể tranh luận rằng anh ấy là một trong những Shark giỏi nhất trong chương trình và đã đầu tư vững chắc. Tuy nhiên, khi được hai người anh tiếp cận tìm cách đầu tư cho sản phẩm của họ, anh không ngần ngại tuyên bố ngay lập tức.

Sản phẩm này có tên Ride Fresh và được quảng cáo là một cách mới và mát mẻ để khử mùi trong xe. Mặc dù họ có thể đã nhận được khoản đầu tư đảm bảo từ Cuba, nhưng Trey và Don Brown đã pha trò trong bài thuyết trình của họ và kết quả là Mark đã đi sai đường.

“Chúng tôi có những mùi hương tuyệt vời như Woodgrain, Eucalyptus và thậm chí cả đội bóng rổ yêu thích của bạn… Cái này? mùi chiến thắng. Xin lỗi Mark.”

Đó là những gì họ đã đạt được trước khi Cuba giận dữ cắt ngang và tuyên bố mình không tham gia thỏa thuận. Anh ấy rõ ràng thích thú với trò đùa này và tuyên bố rằng họ phải đủ tốt để “đọc phòng. Anh ấy thậm chí còn gọi nó là “Động thái tiếp thị ngu ngốc nhất từng có”

Đối với những người đang bối rối, bầu không khí trong lành mà họ đang trưng bày có logo Golden State Warriors trên đó. Người hâm mộ NBA sẽ nhớ rằng GSW đã giành chức vô địch vào năm 2022. Không chỉ vậy, họ đã loại bỏ Mavericks của Cuba để làm điều đó.

Vì vậy, Mark rõ ràng cảm thấy cay đắng về khoản lỗ và đổ lỗi cho doanh nhân. Dù bị các Shark khác trách mắng vì tính nóng nảy, nhưng Cuban vẫn kiên quyết và kiên định với lập trường của mình rằng lẽ ra họ nên biết rõ hơn là không nên sử dụng những trò đùa như vậy nếu muốn nhận được khoản đầu tư từ anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *