Dòng thời gian hoàn chỉnh của Alexander Zverev và mẹ của con anh ta, Vụ hành hung thể xác của Brenda Patea

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Đức Alexander Zverev nổi tiếng trên sân quần vợt nhờ cây vợt của mình. Tuy nhiên, bên ngoài tòa án, ngôi sao này lại bị biết đến là thủ phạm bạo lực. Zverev đã nhiều lần phủ nhận mọi cáo buộc chống lại mình. Tuy nhiên, có rất nhiều bằng chứng cho thấy lần này Brenda Patea, mẹ của con anh, là người đứng về phía bên phải.

Zverev đang đắm mình trong vinh quang khi Olga Sharypova, bạn gái cũ của anh, cáo buộc anh lạm dụng vào năm 2020. Điều đó đã ngăn cản những nỗ lực của Alexander và anh phải giải quyết hậu quả. Cùng lúc đó, Brenda, một người bạn gái cũ khác của anh, thông báo rằng cô đang mang thai Alexander.


Đó là một thời kỳ hỗn loạn đối với nước Đức. Anh phải vật lộn với việc làm cha ở tuổi 23 trong khi phải đối mặt với những câu hỏi về việc trở thành kẻ bạo hành. Alexander đã lên mạng xã hội để nói về việc sớm làm cha mẹ. Anh ấy nói thêm rằng mặc dù anh ấy không còn ở bên Brenda nữa nhưng họ vẫn có quan hệ tốt.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Brenda (@brendapatea)


Brenda nhanh chóng bác bỏ tuyên bố của Zverev. Anh ấy đã lên Instagram để trả lời một số câu hỏi về tình hình của họ và không ngần ngại. Patea tuyên bố rằng cô đã ngừng liên lạc với Alexander và không có ý định chia sẻ quyền nuôi con trai với cầu thủ này.

“Tôi mong đợi một đứa con từ Alex. Hiện tại chúng tôi không có liên lạc gì với Alex và thành thật mà nói, tôi không có kế hoạch chia sẻ quyền nuôi con của mình với anh ấy”. Brenda nói.


Cuộc đời của Alexander Zverev bị đảo lộn sau khi Brenda cáo buộc anh ta đã gây ra cho cô “tổn thương cơ thể” đầu năm nay. Patea yêu cầu văn phòng công tố ban hành lệnh truy nã người Đức. Do đó, Brenda trở thành người phụ nữ thứ hai, sau Sharypova, đưa ra cáo buộc lạm dụng Zverev.

Alexander Zverev bị trừng phạt vì hành động của mình

Cầu thủ người Đức luôn kịch liệt phủ nhận mọi cáo buộc nhắm vào mình, kể cả của Patea. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng tòa án Đức đã phạt Zverev một số tiền lớn.


Zverev phải trả 450.000 euro (475.832 USD) cho bạn gái cũ Brenda sau khi tin tức được xác nhận vào ngày 31 tháng 10. “Bị cáo bị buộc tội lạm dụng thể xác một phụ nữ và gây tổn hại đến sức khỏe của cô ấy trong một cuộc tranh cãi ở Berlin vào tháng 5 năm 2020,” tòa án cho biết trong một tuyên bố (thông qua Tennis World USA).

Nguồn hình ảnh, AFP, Gala

Cựu số bảy thế giới sẽ phản đối quyết định này. Luật sư của Zverev gọi thủ tục này là một “vụ bê bối.” Họ cũng nói thêm rằng nhóm sẽ xem xét điều này đến cùng và chiến đấu cho đến khi công lý được thực thi.


Alexander Zverev trước đó đã thoát khỏi án kỷ luật của ATP trong vụ Sharypova. Vẫn còn phải xem liệu cơ quan quản lý có xem xét việc này hay không. Zverev hiện đang thi đấu tại ATP Paris Masters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *