Dòng thời gian quan hệ của Anastasia Potapova và Alexander Shevchenko: Cặp đôi quần vợt người Nga bắt đầu hẹn hò như thế nào?

Quần vợt

Hành tinh quần vợt đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng của các cặp vợ chồng và cha mẹ mới. Matteo Berrettini đạt tiêu đề vào tháng 1 mùa này với Melissa Satta. Stefanos TsitsipasPaula Badosa đã làm tin tức từ Wimbledon. Trong lúc hai người đang bận làm tình, Anastasia Potapova và Alexander Shevchenko đã đưa câu chuyện tình yêu của họ lên một tầm cao mới.

Quảng cáo

Cặp đôi người Nga năm nay 22 tuổi và đã đính hôn cách đây vài ngày. Potapova hiện đang xếp thứ 27 tại WTA Tour. Đồng thời, Shevchenko được xếp thứ 85 trên ATP Tour. Cô ấy lớn hơn Potapova bảy tháng, vì cả hai tay vợt đều là những cầu thủ trẻ đang lên trong giải đấu.

Mối quan hệ thời thơ ấu giữa Potapova và Shevchenko

Hai người chơi đã biết nhau từ khi họ chín tuổi. Họ thậm chí còn đi du lịch cùng nhau trong thời niên thiếu. Họ đã là bạn tốt trong chuyến lưu diễn kể từ đó. Hai cầu thủ không bắt đầu mối quan hệ như chuyện chỉ xảy ra vào đầu mùa giải 2022 ở Australia. Họ luôn đảm bảo hỗ trợ lẫn nhau và có mặt trong suốt các trận đấu.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Anastasia Potapova (@anapotapovaa)

Cặp đôi đồng ý giữ bí mật mối quan hệ. Họ không có kế hoạch tiết lộ thông tin ngay lập tức cho công chúng. Mối quan hệ của họ được đưa ra ánh sáng trong năm nay và cặp đôi cũng quyết định rằng đã đến lúc chuyển sang giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ của họ. Cả hai người chơi đều biết rõ về nhau khi họ lớn lên cùng nhau.

Quản lý thời gian giữa các lần ghé thăm và ở bên nhau

Potapova cho biết rất khó để quản lý lịch trình của nhau trong chuyến lưu diễn. Anh ấy nói rằng Shevchenko đã nhiều lần làm anh ấy ngạc nhiên trong chuyến lưu diễn với những chuyến thăm của anh ấy. Một hôm Shevchenko cũng đến mang theo súp để lo phần tốt hơn. Anh bay ngay sau trận đấu để chăm sóc cô. Potapova cũng đề cập rằng lòng tốt của anh là một trong những lý do khiến cô yêu anh.

Họ sắp xếp lịch trình của mình hợp lý và gặp nhau hàng ngày. Potapova đã nói: “Tôi ủng hộ sự đầy đủ và cuộc trò chuyện. Đây là nguyên tắc của tôi. Chúng tôi có cùng chủ đề, sự hiểu biết, chúng tôi hy sinh mọi thứ như nhau”, qua giải vô địch. Shevchenko thậm chí còn ngồi ở ghế thường lệ với tư cách khán giả khi họ bắt đầu mối quan hệ của họ để không khơi dậy bất kỳ nghi ngờ nào.

Quảng cáo

Potapova và Shevchenko đã lên kế hoạch đính hôn từ vài tháng trước. Họ đang tiến gần hơn trong năm nay. Shevchenko cầu hôn Potapova khi cô quỳ một gối và cầm chiếc nhẫn trên tay. Anh ấy yêu cầu cô đứng dậy vì cô biết đầu gối của mình có vấn đề. Đó là khoảnh khắc hài hước và lãng mạn của cặp đôi. Lễ cầu hôn diễn ra ở Đức khi cặp đôi hiện đang đi lưu diễn trở lại.

Anastasia Potapova và Alexander Shevchenko có bước đột phá mới trong chuyến lưu diễn

Potapova đã chơi 50 trận trong năm nay và thắng 30 trận trong số đó. Anh ấy đã đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là số 21 ba tháng trước. Potapova là tay vợt Nga có thứ hạng cao thứ năm trong giải WTA và là tay vợt trẻ nhất khu vực của cô trong top 30. Tay vợt trẻ giành chức vô địch WTA 250 tại Linz khi đánh bại Chợ VondrousovaPetra Martic trên đường đến danh hiệu.

Quảng cáo

Shevchenko lần đầu tiên lọt vào danh sách top 100 vào tháng 4 mùa này. Anh ấy đã đạt thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp ở vị trí thứ 83 vào tháng trước. Shevchenko đã chơi 20 trận mùa này và thắng 8 trong số đó cho đến nay. Anh có trận ra mắt Grand Slam tại Pháp mở cửa mùa giải này và thua ở vòng hai. Cặp đôi này sẽ còn đột phá hơn nữa trong chuyến lưu diễn vào mùa giải tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *