Dòng thời gian trở lại của Tyler Herro: Chấn thương nào đã khiến Tyler Herro phải chịu đựng và khi nào anh ấy sẽ trở lại?

Bóng rổ NBA

Miami Heat lại gục ngã trước Celtics khi tỷ số dẫn trước của loạt trận bị rút ngắn xuống còn 3-2. Sau khi dẫn trước 3-0, Celtics vùng lên để giành hai ván đấu cho mình. Đội đã không có những cầu thủ chủ chốt của họ, Tyler Herro và Victor Oladipo, gặp khó khăn trong Ván 4 và 5. Heat dường như đang gặp khó khăn khi bước vào Ván 6 khi Gabe Vincent, vận động viên bắn súng hàng đầu khác của Heat, phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân. . Celtics thắng Ván 5, 110-97.

Tyler Herro (Tín dụng: Getty)

Jimmy Butler và đồng đội sẽ về nhà trong Ván 6, vì chuỗi đổi thưởng này vẫn chưa kết thúc. Miami đã bị loại trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm ngoái trước Boston. Người hâm mộ hiện đang dự đoán sự trở lại của Tyler Herro. Herro đã bị thương trong Ván 1 của vòng đầu tiên với Bucks và không trở lại cho đến bây giờ. Với việc loạt trận này ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, Heat chắc chắn cần Herro trở lại đội hình.

Tyler Herro sẽ trở lại cho loạt phim đang diễn ra chứ?

Herro đã bị gãy tay phải khi lao xuống cứu bóng ở Ván 1 của hiệp đầu tiên. Sau khi lặn xuống, Tyler tiếp tục cố gắng thực hiện một cú sút bên ngoài bằng bàn tay bị gãy của mình. Herro rời trận đấu sau giờ nghỉ giải lao và không quay lại. Mặc dù nhóm dự kiến ​​​​Herro sẽ nghỉ thi đấu trong khoảng 3-4 tuần, nhưng nó đã lâu hơn thời gian đã nêu. Đã hơn một tháng kể từ khi anh ấy bị thương và Tyler hiện đang trong quá trình điều trị.

Gần đây, Herro đã được cho phép hoạt động trên võ đài, mặc dù có các biện pháp phòng ngừa. Với việc Miami chỉ còn một trận đấu nữa là Chung kết và hai trận đấu còn lại trong loạt trận, rất có khả năng Tyler sẽ không trở lại. Nếu mọi việc suôn sẻ, Herro có thể trở lại vào giữa trận Chung kết nếu Miami tiến lên. Heat đã thiếu những người chơi khác bước vào Ván 6, dự đoán sự sẵn có của Vincent.

Tyler Herro dính chấn thương
Chấn thương của Tyler Herro (Tín dụng: NBA & USA TODAY)

Vài ngày trước, cơ hội lọt vào Chung kết của Miami là gần 100%. Trận 6 được lên lịch tại Miami, vì Heat sẽ có cơ hội lớn để khép lại loạt trận trên sân nhà. Mặt khác, Celtics sẽ tìm cách đẩy Ván 7. Sự trở lại của Tyler không có thời gian biểu thực sự. Sẽ khôn ngoan hơn nếu cầu thủ trẻ chỉ đăng ký khi anh ấy khỏe mạnh. Những người chơi như Caleb Martin, Max Strus và Gabe Vincent đã đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn hậu mùa giải. Việc Vincent có mặt trong Ván 6 rất có thể, đội sẽ phải thực hiện những điều chỉnh cần thiết bất kể ván đấu tiếp theo như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *