“Đồng tính nữ Brazil” – Võ sĩ MMA người Brazil phản bội Gilbert Burns bằng cách lấy một trang ra khỏi cuốn sách của Conor McGregor

UFC


Conor McGregor và Gilbert Burns lại khơi lại mối thù bằng lời nói của họ. Cựu vô địch đôi UFC nhắm một cú đâm kiểu McGregor vào võ sĩ hạng bán trung người Brazil, và để đáp lại, Burns đã đưa ra nhận xét của riêng mình.

McGregor đang chuẩn bị trở lại UFC vì anh mới gia nhập nhóm thử nghiệm USADA. Mặc dù mối quan hệ hợp tác USADA-UFC sẽ sớm kết thúc, nhưng việc anh ấy tham gia nhóm thử nghiệm đóng vai trò xác nhận rằng chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​​​sự trở lại bát giác của tay vợt người Ireland. Khi chuẩn bị trở về, anh bất ngờ thấy mình bị lôi kéo vào mối thù với một kẻ thù không ngờ tới.


Người Ireland có tính cách lập dị và nổi tiếng với cách thể hiện suy nghĩ không nao núng. Mặc dù biểu hiện này đôi khi buồn cười nhưng cũng có thể gây tranh cãi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi FULL SEND MMA (@fullsend_mma)


Cách đây không lâu, Burns đã chia sẻ một đoạn video ghi lại buổi tập của đồng đội Kamaru Usman và bóng gió rằng Usman sẽ là một phần trong thẻ bài UFC 294. Dự đoán này cuối cùng đã đúng. Đáp lại, McGregor đã đăng lại video và đưa ra nhận xét sau: “Gilbert, “đồng tính nữ béo” của Durino.

Conor nổi tiếng là người thông minh, và lần này ngay cả đồng đội người Brazil của Gilbert, Bruna Brasil cũng thích trò đùa của anh ấy và cũng hưởng ứng, trả lời dòng tweet của Conor: “Đồng tính nữ Brazil.”


Trận đấu cuối cùng của Conor McGregor diễn ra vào tháng 7 năm 2021, dẫn đến trận thua thứ hai liên tiếp của anh trước Dustin Poirier. Trận đấu kết thúc do chấn thương nặng ở chân, đòi hỏi thời gian hồi phục kéo dài của siêu sao người Ireland. Sau nhiều tháng đàm phán với USADA, McGregor hiện đã chính thức trở lại chương trình thử nghiệm thuốc ngẫu nhiên, đánh dấu sự trở lại của anh với bát giác UFC.

Gilbert Burns cảm thấy Conor McGregor không có cơ hội ở hạng cân hàn

Conor McGregor đã bóng gió về sự trở lại của UFC ở hạng cân hàn, nhưng ứng cử viên hàng đầu ở hạng cân 170 pound, Gilbert Burns, đã cảnh báo anh về một động thái như vậy. Võ sĩ hạng bán trung hàng đầu Gilbert Burns tin rằng McGregor sẽ phải đối mặt với một thách thức đáng kể và không thể so sánh được khi đọ sức với các võ sĩ hạng bán trung ưu tú nhất thế giới.


“Tôi thậm chí còn không kêu gọi trận đấu vì nó không công bằng. Tôi nghĩ anh ấy nặng 55 pound; nếu anh ta ở mức 170, anh ta không thể chịu được cú đấm đó. Anh ấy không thể chịu được môn đấu vật.” – Gilbert Burns nói


Mặc dù McGregor trước đó đã bày tỏ mong muốn tranh đai vô địch với nhà vô địch UFC hiện tại Kamaru Usman, nhưng Burns vẫn hoài nghi về việc siêu sao người Ireland sẽ thi đấu như thế nào trước những võ sĩ gần đứng đầu bảng xếp hạng hạng bán trung, chứ đừng nói đến người giỏi nhất thế giới.

Kỷ lục hiện tại của McGregor ở hạng cân 170 pound là 2-1. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hai chiến thắng của anh ấy là trước Nate Diaz và Donald “Cowboy” Cerrone, cả hai đều thường thi đấu ở hạng nhẹ trong phần lớn sự nghiệp của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *