“Don’t Do It Tom” – Những bức ảnh bị rò rỉ của Tom Brady và Kim Kardashian từ “Bữa tiệc trắng” của Michael Rubin gây lo ngại

Bóng đá

tin đồn về NFL Huyền thoại Tom Brady và Kim Kardashian hẹn hò đã có từ rất lâu. Và mọi chuyện bắt đầu khi cả hai tham dự bữa tiệc ngày 4 tháng 7 của Michael Rubin.

Nhưng giờ đây, một bức ảnh Brady và Kim đang đứng gần nhau đã lan truyền chóng mặt. Lưng của Brady quay về phía máy quay và phía sau anh ta là một người phụ nữ có thể nhìn thấy một phần (được cho là Kim).

Và kể từ khi bức ảnh được đăng, người hâm mộ đã tweet phản ứng của họ. Một người hâm mộ đã so sánh Kim với Jennifer Lopez “Kim qua nhieu nam qua”. Trong khi một người khác nói đùa rằng nó liên quan đến tuyên bố của Kanye West, người yêu cũ của Kim, trong đó anh ấy đã yêu cầu cô kết hôn với Brady.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra không hài lòng và đặt câu hỏi tại sao Tom Brady lại đi cùng anh. Một người dùng cũng đã viết, “Đừng làm thế, Tom”. Và một người dùng cũng liên kết tình huống này với vụ Brady hôn lên môi con trai mình.

Nhiều người hâm mộ đã biện minh cho lý do khiến họ coi Kim chỉ đứng sau Tom Brady. Và một người hâm mộ thậm chí đã viết rằng tiền vệ của NFL “muốn đứng về phía xấu của Gisele”.

Mặc dù nhiều người hâm mộ đã hỏi liệu có chuyện gì xảy ra giữa hai người họ vào đêm hôm đó không. Một người hâm mộ cũng tuyên bố rằng mối quan hệ của họ “sẽ không kéo dài hơn 1 tháng”. Hơn nữa, một người hâm mộ đã viết đùa rằng Kim sẽ hủy hoại sự nghiệp của cô ấy như thế nào nhưng không thể vì điều đó “hoàn thành”.

https://twitter.com/itsaIIpink/status/1679630228165992449?s=20

https://twitter.com/SecuremyBalls/status/1679646628570079234?s=20

Ngay cả sau những tin đồn, người hâm mộ vẫn kiểm soát vì không có bằng chứng nào về việc Tom Brady và Kim cùng nhau Nhưng sau bức ảnh lan truyền này là một sự dậy sóng, bất kể sự thật là gì.

Hãy xem lịch sử hẹn hò của Tom Brady

Tom Brady thường được đưa tin trong suốt sự nghiệp NFL của anh ấy vì lối chơi của anh ấy. Nhưng bên cạnh đó, cô còn thu hút sự chú ý của mọi người với đời sống tình cảm của mình. Theo báo cáo, tiền vệ này đã hẹn hò với nhiều phụ nữ cho đến nay và kết hôn hai lần.

Người bạn gái đầu tiên được biết đến của Tom Brady là Tara Reid, một nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong phim American Pie và phần tiếp theo của nó. Theo báo cáo, Brady và Tara cùng nhau trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Và họ hẹn hò vào năm 2002 chỉ trong khoảng một tháng.

Phụ nữ Tom Brady hẹn hò: Tara Reid, Layla Roberts, Bridget Moynahan và Gisele Bundchen. (Tín dụng: US Weekly)

Sau Tara, Brady hẹn hò một thời gian ngắn với nữ diễn viên kiêm người mẫu Layla Roberts vào năm 2002. Roberts được bình chọn là “Bạn chơi của tháng” vào tháng 10 năm 1997, năm năm trước đó, và thường xuyên có mặt trong “ăn chơi” tại thời điểm đó. Nhưng không có nhiều thông tin về cuộc sống tình yêu của họ

Sau đó đến Bridget Moynahan người đã hẹn hò với Tom Brady trong ba năm từ 2004 đến 2006. Bản thân Moynahan là một nữ diễn viên vào thời điểm cô ấy hẹn hò với Brady. Sau khi chia tay với Brady, cô phát hiện ra mình có thai. Và vào năm 2007, cô hạ sinh đứa con trai mà hai vợ chồng cùng nhau nuôi nấng.

Và cuối cùng, vợ cũ của Tom Brady, Gisele Bundchen. Họ kết hôn vào tháng 2 năm 2009 và đã bên nhau được 13 năm. Nhưng vào tháng 10 năm 2022, cặp đôi cũ tuyên bố ly hôn trên Instagram. Họ cũng có với nhau một con trai và một con gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *