Donte Divincenzo Chủng tộc và Quốc tịch: DiVincenzo đến từ đâu?

Bóng rổ NBA

Donte DiVincenzo là một cầu thủ xuất sắc của Golden State Warriors. Mặc dù đội đang trải qua một trận chiến khó khăn trong vòng loại trực tiếp năm 2023, nhưng người gác đền đã cho thấy tiềm năng rằng anh ấy có thể góp mặt trong danh sách. Bất chấp thời gian thi đấu trên sàn đấu có hạn, anh ấy đã chứng tỏ mình là một hậu vệ và một tay săn bàn cừ khôi. Anh ấy cũng luôn rất kiên định trong những năm qua.

Trước khi ký hợp đồng với Warriors, người bảo vệ điểm năm thứ năm là một phần quan trọng của đội Milwaukee Bucks. Anh ấy ghi trung bình 10,4 điểm, 5,8 rebounds và 3,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải 2020-21. Donte được phép bắt đầu tất cả 66 trận anh ấy chơi trong mùa giải đó và Bucks cuối cùng cũng giành được danh hiệu. Tuy nhiên, trong hai năm tiếp theo, anh ấy được đưa vào nhiều tình huống giao dịch khác nhau, cuối cùng là đến Sacramento Kings.

Nhà cựu vô địch đã chơi chưa đầy nửa mùa giải với Kings và sau đó gia nhập công ty tự do vào mùa hè năm đó. Golden State Warriors đã quyết định thêm anh ấy vào danh sách và tăng cường khả năng phòng ngự ở vị trí gác đền. Họ đã ký hợp đồng hai năm với anh ấy và anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm, 4,5 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo, được cho là một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy. Bây giờ chúng ta hãy làm quen với anh ấy tốt hơn.

Donte DiVincenzo đến từ Newark, Delaware

Donte DiVincenzo ngay lập tức được người hâm mộ Warriors yêu thích. Anh ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho 5 cầu thủ trụ cột của đội. Nhưng mọi người không thể không thắc mắc anh ta là ai và lai lịch của anh ta là gì. Hóa ra DiVincenzo sinh ra và lớn lên ở Newark, Delaware. Anh ấy là người Mỹ theo quốc tịch nhưng có nguồn gốc từ Ý, do đó có tên của anh ấy; DiVincenzo.

Anh ấy sinh ngày 31 tháng 1 năm 1997 và lớn lên, niềm yêu thích của anh ấy không phải lúc nào cũng dành cho bóng rổ. Donte là một cầu thủ bóng đá rất giỏi khi còn trẻ. Nhưng sau khi nhận ra rằng mình thành công hơn trong môn bóng rổ, anh ấy đã kiên trì với nó. Anh ấy đã tham dự Trường Salesianum và chứng tỏ anh ấy giỏi như thế nào trên sàn đấu. Donte là một nhà lãnh đạo và đã giúp đội trung học của anh ấy giành được hai danh hiệu Nhà nước.

Warriors thường thu hút những cầu thủ có chỉ số IQ cao và hiệu quả ghi bàn tuyệt vời. Họ nên nhìn thấy tiềm năng ở Donte trước khi mua anh ta với giá 9,3 triệu USD. Trước khi gia nhập NBA, DiVincenzo chơi cho Villanova. Anh ấy rất giỏi ở cả hai đầu sân và luôn sẵn sàng cho các đội khi họ cần. DiVincenzo ghi trung bình 13,4 điểm, 4,8 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo cùng với 1,1 lần đánh cắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *