Dricus du Plessis đã có kế hoạch đánh bại Sean Strickland, thề sẽ kết liễu anh ta sau 3 hiệp tại UFC 297

UFC

Dricus du Plessis chuẩn bị thi đấu trong trận đấu lớn nhất trong đời với Sean Strickland tại UFC 297. Võ sĩ người Nam Phi sắp có chiến thắng sốc trước Robert Whittaker. Hơn nữa, anh ấy được cho là sẽ đối đầu với Israel Adesanya tại UFC 293 nhưng đã bị thay thế bởi Strickland do chấn thương. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với James Lynch, DDP đã thảo luận về kế hoạch thi đấu của mình với nhà vô địch hạng trung hiện tại.

Dricus du Plessis (20-2-0) đã tạo ra tác động rất lớn ở UFC chỉ với sáu trận đấu trong thời gian thăng hạng. Hơn nữa, cựu vô địch hạng Welterweight KSW vẫn bất bại ở UFC cho đến nay. Khi James Lynch hỏi ‘Stillknocks’ về sự khác biệt về phong cách giữa anh ấy và Sean, anh ấy đã giải thích chi tiết về kế hoạch trò chơi của mình. “Khi bạn tóm được tôi và Strickland, bạn sẽ có hai gã không ngại đứng lên và đánh,du Plessis nói.

Hơn nữa, Dricus du Plessis tin rằng Sean Strickland thích gây nhiều áp lực lên đối thủ, và vì đối thủ của anh ta cố gắng tấn công áp lực, Sean chuyển trọng tâm sang phòng thủ, điều này dẫn đến ít hành động hơn. Tuy nhiên, Dricus có kế hoạch gây áp lực liên tục lên Sean. “Nếu bạn thấy hai người đánh nhau trước mặt họ, những người thích gây áp lực, bạn sẽ đánh nhau ở giữa lồng,du Plessis nói.

Kế hoạch trò chơi của anh ấy trông rất giống với kế hoạch mà Jared Cannonier đã sử dụng để chống lại Sean Strickland. Jared tạo áp lực liên tục bằng những cú đánh linh hoạt vào cơ thể và chân để chống lại cú đâm nổi tiếng của Strikland. Hơn nữa, ‘Stillknocks’ đã hợp tác với các võ sĩ có thể bắt chước phong cách của Strickland trong trại huấn luyện của anh ấy. Nếu Dricus có thể sử dụng kế hoạch trò chơi này một cách hoàn hảo, anh ấy có cơ hội lớn để trở thành nhà vô địch hạng trung mới.

Dricus du Plessis dự định kết thúc Sean Strickland sau ba hiệp

Dricus du Plessis rất tự tin về cơ hội gặp Sean Strickland. Khi được yêu cầu dự đoán trận tranh đai, anh ấy đã đưa ra một câu trả lời rất tự tin. Mặc dù võ sĩ 29 tuổi tuyên bố rằng hiệp đầu tiên sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc trận đấu sẽ kết thúc như thế nào nhưng anh vẫn tự tin rằng mình sẽ thắng trận. “Tôi nghĩ cuộc chiến này sẽ kết thúc khi tôi giơ tay với chiếc thắt lưng quanh eo, không còn cách nào khác”, DDP cho biết.

Hơn nữa, anh còn hứa sẽ cố gắng kết thúc trận đấu ngay khi nhìn thấy cơ hội kết liễu đối thủ. “Không đời nào chúng ta có thể đi tới vòng vô địch trong cuộc chiến này,” Dricus du Plessis nói. Có vẻ như Dricus rất tự tin vào khả năng kết thúc trận đấu này trong 3 hiệp của mình. Tuy nhiên, Sean có hàng thủ rất chắc chắn, điều này có thể gây khó khăn cho kẻ thách thức danh hiệu.

Dricus đã thể hiện sức mạnh của mình trong trận đấu cuối cùng khi hạ gục cựu binh UFC Robert Whittaker ở hiệp hai. Sẽ rất thú vị khi xem hai người đối đầu với nhau như thế nào tại UFC 297.

Dana White lên kế hoạch khởi động năm 2024 bằng tấm thẻ hoành tráng UFC 297

UFC 297 sẽ là sự kiện đầu tiên trong năm 2024 của gã khổng lồ MMA. PPV dự kiến ​​​​diễn ra vào ngày 20 tháng 1 năm 2024, tại Scotiabank Arena ở Toronto, Canada. Sự kiện chính sẽ có sự góp mặt của Sean Strickland lần đầu tiên bảo vệ chức vô địch hạng trung mới giành được trước tay vợt xếp hạng số 1 Dricus du Plessis. 2.

Hơn nữa, trong sự kiện co-main, xếp hạng No. 2 Raquel Pennington sẽ đối đầu với Mayra Bueno Silva để tranh đai vô địch hạng Bantamweight nữ còn trống. Chức vô địch đã bị bỏ trống kể từ khi Amanda Nunes giải nghệ vào tháng 6 năm 2023.

PPV có các trận chiến thú vị hơn, bao gồm trận đấu có sự góp mặt của Chris Curtis, bạn của Strickland và Marc-Andre Barriault của Canada. Hơn nữa, hạng cân nhẹ sẽ có hai trận đấu rất thú vị về lá bài này.

Đầu tiên, cựu vô địch hạng nhẹ Jan Blachowicz sẽ đấu với người xếp thứ 5 là Aleksandar Rakic ​​lần thứ 2 sau thất bại của Rakic ​​vì chấn thương đầu gối. Thứ hai, ngôi sao đang lên của New Zealand Carlos Ulberg sẽ đối đầu với cựu binh Dominick Reyes trong trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Các trận chiến thú vị khác trên lá bài là Arnold Allen đấu với Movsar Evloev, Neil Magny đấu với Mike Malott và Brad Katona đấu với Garrett Armfield. Lá bài có nhiều võ sĩ Canada sẽ được hưởng lợi thế khán giả nhà. Hy vọng thẻ này sẽ bắt đầu năm 2024 theo cách tốt nhất có thể đối với người hâm mộ MMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *