Dù giành 5 chức vô địch cùng Kobe Bryant, Phil Jackson vẫn ghét trò học trò này của Michael Jordan

Bóng rổ NBA

Michael Jordan và Kobe Bryant là hai trong số những huyền thoại bóng rổ ưu tú nổi tiếng nhất mọi thời đại. Cả hai người đàn ông đều có sự nghiệp nổi bật và nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu. Cả hai người đàn ông đều thể hiện những đặc điểm giống nhau, bao gồm kỹ thuật chơi, sự kiên trì và quan điểm của họ về bóng rổ. Do đó, họ là chủ đề tranh luận thường xuyên khi nhìn vào GOAT và người hâm mộ có thể không đồng ý về việc ai trong hai người là người chơi tổng thể tốt hơn.

Jordan và Bryant đều chơi dưới sự dẫn dắt của Phil Jackson nổi tiếng với tư cách là huấn luyện viên của họ, đó là một điểm tương đồng khác giữa họ. Như vậy, chắc chắn anh ấy sẽ là người có trình độ cao nhất để thảo luận về những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai vận động viên thể thao ưu tú.

Jackson đã huấn luyện Kobe Bryant và Los Angeles Lakers từ 1999 đến 2004 và một lần nữa từ 2005 đến 2011. Jackson đã huấn luyện Los Angeles Lakers với Kobe Bryant từ 1999 đến 2004 và một lần nữa từ 2005 đến 2011. Sự mất mát và niềm tin của Bryant vào các đồng đội đã bỏ qua sự huấn luyện của anh ấy Jackson đã gây ra căng thẳng trong nhiệm kỳ của mình với Lakers. Phil Jackson khi đó sẽ có kiến ​​thức trực tiếp về sự khác biệt giữa Kobe và Michael Jordan vào thời điểm này.

Michael dễ tiếp thu những lời chỉ trích, không phải lúc nào anh ấy cũng đồng ý nhưng anh ấy sẽ lắng nghe bạn. Kobe không có điều đó”, Jackson nói. (h/t qua thế giới Fadeaway)

Trong khi Kobe Bryant và Michael Jordan đều có bản năng sát thủ và khát vọng chiến thắng chết người, thì sự sẵn sàng lắng nghe của Jordan chính là điều khiến hai người trở nên khác biệt. Bất chấp tất cả, Bryant và Jackson đã có thể hợp tác lâu dài để giúp thương hiệu LA Lakers giành được nhiều danh hiệu hơn.

Kobe Bryant và Phil Jackson là những phần quan trọng trong lịch sử Lakers

Kobe Bryant và Phil Jackson là một số cá nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử Lakers. Hai người đàn ông này đã đóng góp máu và mồ hôi của mình để đưa Lakers trở thành một trong những triều đại hùng mạnh nhất trong lịch sử NBA khi giành được 5 chức vô địch, 2 chức vô địch ba lần và các giải thưởng quan trọng khác.

Jackson gần đây đã giành được sáu chức vô địch với Chicago Bulls trước khi chuyển đến Los Angeles vào năm 1999. Anh ấy đã khiến Bryant the Lakers trở thành tâm điểm chú ý ngay sau khi phát hiện ra tiềm năng và động lực của anh ấy. Mặc dù Bryant là một cầu thủ năng động và tài năng nhưng anh cũng nổi tiếng là người thất thường và tự cao tự đại. Bryant đã được Jackson thử thách để phát triển với tư cách là một cầu thủ và coi trọng sự hợp tác.

Bryant ban đầu phản đối việc đào tạo Jackson, nhưng theo thời gian, anh ấy đánh giá cao kinh nghiệm và chuyên môn của Jackson. Bryant đã học được từ Jackson cách cải thiện đồng đội của mình và chơi theo hệ thống. Anh ấy cũng giúp Bryant tăng cường khả năng lãnh đạo và tinh thần dẻo dai. Kobe nổi lên như một trong những vận động viên bóng rổ được kính trọng nhất mọi thời đại dưới sự theo dõi của Jackson. Anh ấy đã giành được 5 chức vô địch NBA và 2 lần là MVP của NBA Finals và 18 lần là All-Star.

Jackson đã đóng góp đáng kể vào hiệu quả của Lakers. Ông cũng chuyên về tâm lý học và cảm hứng. Tại Los Angeles, Jackson đã truyền bá thành công tâm lý chiến thắng và dẫn dắt Lakers hết chiến thắng này đến chiến thắng khác. Họ đã dẫn dắt Lakers đến sự thịnh vượng chưa từng có và đưa đội bóng trở thành một trong những thương hiệu giật gân nhất trong lịch sử.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *