Dù sau 4 chức vô địch và vô số kỷ lục NBA, đạo đức làm việc của LeBron James vẫn khiến đồng đội phải kinh ngạc

Bóng rổ NBA

LeBron James, còn được gọi là “Vua James”, đã thể hiện tài năng bóng rổ bẩm sinh của mình trong nhiều năm cũng như sự cống hiến không ngừng nghỉ cho môn thể thao này. Ngay cả sau khi giành được bốn chức vô địch NBA và lập vô số kỷ lục trong giải đấu, mong muốn giành được nhiều chiến thắng hơn không ngừng nghỉ của anh vẫn tiếp tục thúc đẩy những người xung quanh, bao gồm cả những đồng đội mới của anh tại LA Lakers.

Sự bổ sung mới nhất cho đội hình của Lakers trong mùa giải, Christian Wood được truyền cảm hứng từ sự cống hiến của LeBron. Wood trước đây đã chơi cho bảy đội khác nhau trong giải đấu, nhưng danh tiếng của Wood đã bị tổn hại do các vấn đề hành vi bị cáo buộc. Điều này khiến anh ấy phải chuyển đội thường xuyên và chưa bao giờ thực sự ở cùng một đội lâu.

Về ảnh hưởng của LeBron đối với anh ấy? Wood nói trong Ngày truyền thông của Lakers. “Tôi đã học được từ LeBron. Tôi thấy anh ấy đã đổ mồ hôi khi tôi bước vào phòng tập, điều đó thúc đẩy tôi đến đó trước anh ấy ”. Sự cống hiến của LeBron, ngay cả khi anh ấy đã kết thúc sự nghiệp, đã gửi một thông điệp động viên đến các đồng đội của anh ấy về tinh thần làm việc cần có để luôn đứng đầu cuộc chơi.

Wood bày tỏ sự tôn trọng sâu sắc đối với đội bóng, gợi lại ký ức tuổi thơ khi xem những huyền thoại như Kobe Bryant thi đấu. “Tôi lớn lên theo dõi đội bóng này… Đây là nơi tôi muốn gắn bó lâu dài,”

LeBron James được cho là chi rất nhiều cho cơ thể của mình

Độ bền và tuổi thọ là hai từ mà LeBron James có được trong sự nghiệp NBA kéo dài hai thập kỷ của mình. James được biết đến với những nỗ lực không ngừng để duy trì sức khỏe thể chất tốt nhất và anh không bao giờ từ bỏ việc đầu tư vào cơ thể mình.

Theo các nguồn tin, James chi 1,5 triệu USD mỗi năm cho sức khỏe thể chất của mình. Điều này bao gồm một kế hoạch dinh dưỡng được lên kế hoạch cẩn thận, tập thể dục tùy chỉnh và quá trình phục hồi sâu rộng. Đối với nhiều người, số tiền này nghe có vẻ vô lý. Nhưng đối với LeBron, đó là điều cần thiết để anh ấy luôn ở trạng thái tốt nhất.

Sự đầu tư của anh tỏ ra đúng đắn, trong năm thứ 20 thi đấu tại NBA, LeBron đã vượt qua thử thách về tuổi tác, ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebound và 6,8 kiến ​​tạo. Màn trình diễn đáng kinh ngạc này đã giúp Lakers lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Với một đội hình được đổi mới và dường như mạnh mẽ hỗ trợ anh ấy trong mùa giải này, kỳ vọng đã tăng lên để LeBron giành được danh hiệu vô địch NBA thứ năm, có khả năng đưa Lakers đến vị trí thứ 18. Sự mong đợi ngày càng tăng khi trận mở màn mùa giải thường lệ của Lakers dự kiến ​​​​vào ngày 25 tháng 10 trước Denver Nuggets – cơ hội để Lakers phục thù và bắt đầu mùa giải với thành tích cao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *