“Đứa trẻ bị tàn phá” – Conor McGregor bị gọi là lòng tham sau khi trả tiền cho bọn trẻ trước máy quay

UFC

Siêu sao người Ireland Conor McGregor đã chính thức lên đường trở lại UFC hoành tráng sau tập đầu tiên của TUF 31 được phát sóng vào ngày 30 tháng 5. ‘Người khét tiếng’ đặc điểm trái ngược ‘Sắt’ Michael Chandler trong vai trò huấn luyện viên trong mùa mới nhất của chương trình. Tập đầu tiên đã không làm người hâm mộ thất vọng khi được xem hai đối thủ tương lai tương tác với nhau.

Tập đầu tiên của chương trình đặt nền móng cho các tập tiếp theo. Chủ tịch UFC Dana White đã hướng dẫn hai huấn luyện viên phác thảo các đội tương ứng của họ. Cuối cùng, người gốc Dublin đạt được tất cả các triển vọng trong khi Michael đi với cựu chiến binh.

Đến cuối tập, người xem có thể xem trước những gì họ có thể mong đợi trong những tuần tới. Trong một phân đoạn như vậy, người hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa ngôi sao người Ireland và một em nhỏ. Sự tương tác lan truyền hiện nay giữa hai người đã giành được nhiều trái tim trên internet.

Theo clip, người đàn ông 34 tuổi dường như sẵn sàng mua một nhân vật hành động của chính mình từ đứa trẻ có thể có nó. Conor nói với anh ta rằng anh ta sẽ lấy nó và chàng trai trẻ vui vẻ đồng ý. Trong một cuộc trao đổi lành mạnh, Conor rõ ràng đã trả cho cậu bé khoảng 1200 đô la, người này trông rất ngạc nhiên khi nhận được nó.

Trước khi McGregor có thể nhận được câu trả lời, ngôi sao UFC đã rút ra một xấp tiền trước khi đưa một ít cho đứa trẻ. Conor nói, “Tôi sẽ lấy tất cả những thứ này từ anh, được chứ? Tôi sẽ lấy cái này từ bạn, con trai. Mới 12 tấn hả bạn? 12 tấn, anh bạn.”

Mặc dù số tiền chính xác mà McGregor trả cho đứa trẻ là không rõ ràng, nhưng anh ấy đã đề cập đến nó “12 tấn,”“rám nắng” là tiếng lóng của một trăm trong tiếng Anh. Đoạn clip này không có bối cảnh trong tập phim và danh tính của đứa trẻ không bao giờ được tiết lộ. Tuy nhiên, nó xuất hiện ở cuối tập phim và có thể là bản xem trước của tập tiếp theo của chương trình.

Người hâm mộ phản ứng với việc Conor McGregor mua một nhân vật hành động từ một đứa trẻ nhỏ

Phân đoạn này là một trong nhiều cảnh mà mùa mới nhất của chương trình dành cho người hâm mộ. Trong khi Conor có vẻ vui vẻ trong tập đầu tiên, đội của anh ấy đã không có một khởi đầu tốt. Đội Chandler đã dẫn trước Đội McGregor trong một trong những trận KO nhanh nhất trong lịch sử của chương trình.

Hiện tại, người hâm mộ dường như đang xôn xao về sự tương tác lành mạnh mà Conor đã chia sẻ với đứa trẻ trong chương trình. Không cần phải nói, cộng đồng MMA đã lên mạng xã hội để bày tỏ nhiều phản ứng khác nhau. Một số người hâm mộ dường như tin rằng Conor nên đưa cho anh ta nhiều tiền hơn. Trong khi những người khác dường như tập trung hơn vào việc anh ấy làm cho ngày của đứa trẻ.

Mặc dù đêm khai mạc có thể đã kết thúc trong sự thất vọng đối với ngôi sao người Ireland, nhưng các bản xem trước cho thấy nhiều cuộc thi như vậy sẽ được tổ chức trong chương trình đang diễn ra. Bạn nghĩ ai nổi lên là huấn luyện viên giỏi hơn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *