“Đứa trẻ này có niềm đam mê mà bạn sẽ không bao giờ biết” – Kobe Bryant khiến thần tượng của mình lo lắng Michael Jordan cố gắng học các bước di chuyển của anh ấy, khiến nhà vô địch NBA 6x thích thú

Bóng rổ NBA

Nhiều người hâm mộ bóng rổ sẽ muốn biết động lực bên trong và mối quan hệ giữa Michael Jordan và Kobe Bryant. Họ được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từng bước chân vào NBA và lần lượt tạo nên những triều đại với Chicago Bulls và Los Angeles Lakers.

Kobe bắt đầu sự nghiệp khi Jordan vẫn đang giành chức vô địch và có nhiều trận đấu đáng nhớ trước nhà vô địch NBA 6x. Cả Bryant và Jordan đều được người hâm mộ coi là một trong số ít, nếu không muốn nói là hai trong số những cầu thủ duy nhất, có bản năng sát thủ và sự tự tin không thể phá vỡ.

Vì Jordan là tiền thân của Kobe nên Bryant rất kính trọng và ngưỡng mộ Michael. Anh ấy cũng xin lời khuyên từ tiền bối của mình khiến MJ rất khó chịu. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Jordan đã nói về chủ đề này và cách nó phản ánh về Kobe Bryant quá cố.

Kobe Bryant thường tìm đến Michael Jordan để xin lời khuyên

Những người hâm mộ NBA đã xem cả Kobe Bryant và Michael Jordan thi đấu sẽ có thể chứng minh rằng phong cách chơi và cách tiếp cận trận đấu của họ rất giống nhau. Bryant thừa nhận đã bắt chước và muốn giống Jordan trong phần lớn sự nghiệp của mình. Ngay cả MJ cũng tuyên bố rằng người chơi duy nhất có cơ hội đánh bại anh ta là Kobe vì Mamba đen đã “ăn cắp tất cả các bước di chuyển của anh ta”.

Trong khi họ chắc chắn trở nên nghiêm túc và tập trung khi trận đấu bắt đầu, Bryant và Jordan có mối quan hệ thân thiết ngoài sân cỏ NBA. Một người có thể được so sánh với em trai và anh trai. Giống như một đứa em trai có thể quấy rầy anh trai của mình để được giúp đỡ, Kobe cũng làm như vậy với Michael nhưng về mặt lời khuyên. Jordan tiết lộ rằng nó đã đến mức anh ấy bắt đầu cảm thấy hơi khó chịu.

“Anh ấy hay gọi điện, nhắn tin cho tôi, 11h30, 2h30, 3h sáng, nói về các động tác tăng cơ, động tác chân, và đôi khi là tam giác,… Lúc đầu, đó là một điều tồi tệ. Nhưng sau đó nó biến thành một niềm đam mê nhất định. Đứa trẻ này có niềm đam mê mà bạn sẽ không bao giờ biết. Đó là một điều tuyệt vời về niềm đam mê. Nếu bạn yêu thích điều gì đó, nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với điều gì đó, bạn sẽ cố gắng hết sức để hiểu hoặc cố gắng đạt được nó.”

Nhận được một cuộc gọi từ một Kobe tò mò và quyết đoán chắc chắn sẽ làm phiền Jordan. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ thực sự để lộ điều đó ra ngoài vì MJ vốn dĩ rất ngưỡng mộ niềm đam mê của Kobe Bryant đối với trò chơi bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *