“Đừng bao giờ quay lại đây” – Đô vật kỳ cựu Hulk Hogan bị gãy chân sau khi tra tấn tuyệt đối

WWE

Hulk Hogan không phải là cái tên mới trên sàn đấu WWE. Với tính cách trẻ trung của mình, Hogan luôn sẵn sàng để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ và cả WWE Universe nói chung. Tuy nhiên, di sản của anh ấy sẽ không được tạo ra nếu anh ấy rút lui sau khi Hiro Matsuda bị gãy chân.

Quảng cáo

Hiro Matsuda là một trong những đô vật và huấn luyện viên chuyên nghiệp của Nhật Bản. Quá trình đào tạo của anh được mọi người đánh giá cao và thậm chí Hulk Hogan còn muốn trở thành học trò của anh. Tuy nhiên, quá trình tập luyện không phải là một cuộc dạo chơi vui vẻ và Hogan đã phải trải qua quá trình tập luyện căng thẳng, dẫn đến việc anh bị gãy chân.

Chia sẻ câu chuyện nội bộ với Joe Rogan trên podcast của mình, Hulk Hogan nhớ lại Hiro đã bắt anh chạy quanh sân vận động Tampa hai hoặc ba lần. Sau đó, anh ta đưa cô đến một tòa nhà và buộc cô thực hiện động tác chống đẩy, ngồi xổm và nhảy sang một bên cho đến khi cô sẵn sàng bất tỉnh. Hulk sau đó được đặt cùng Hiro trên võ đài. “Matsuda ở giữa hai chân tôi. Anh ta thọc khuỷu tay vào cẳng chân tôi, tóm lấy ngón chân và làm gãy chân tôi”, Hulk Hogan nhớ lại.

Quảng cáo

Hiro sau đó nói với Hogan, “Không bao giờ quay lại nữa” ra tòa. Hulk Hogan đã gặp nhiều sự cố lớn trong và ngoài vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, tình yêu dành cho đấu vật chuyên nghiệp đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn và trở thành một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng bước lên võ đài.

Tại sao Hiro Matsuda lại làm gãy chân Hulk Hogan?

Hiro Matsuda đã trở thành huấn luyện viên đấu vật chuyên nghiệp rất nổi tiếng. Với anh, đấu vật là môn thể thao không phải ai cũng có thể theo đuổi. Với sự huấn luyện nghiêm ngặt của mình, Matsuda đảm bảo rằng chỉ những người mới tập mới xứng đáng có cơ hội bước vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Cách làm của Hiro có lẽ là cách tốt nhất để kiểm tra tinh thần của các ứng viên.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hiro Matsuda (@hiromatsuda_wrestler)

Sau khi đánh bại Hulk Hogan trong những năm tập luyện, Hiro Matsuda đã cảnh báo Hogan không nên quay lại sàn đấu. Tuy nhiên, sự cống hiến của Hulk Hogan rất mạnh mẽ. Anh hồi phục, gia nhập lại trung tâm huấn luyện Matsuda và cuối cùng trở thành một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vụ gãy chân của huyền thoại Hulk Hogan nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, đó không phải là một sự tình cờ mà là một nỗ lực có chủ ý của Hiro nhằm đảm bảo rằng Hulk thực sự quan tâm đến ngành này. Trong cuốn sách Những câu chuyện của Hiro Matsuda: Tinh thần Samurai, anh ấy đã ngưỡng mộ Hulkster. “Anh ấy là một trong những người được tôi bảo trợ và trở thành đô vật nổi tiếng nhất nước Mỹ” tiết lộ vị trí đặc biệt của Hulk trong cuộc đời huấn luyện viên của anh ấy.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *