“Đừng chiếu video đó” – Joe Rogan bị bắt gặp nhắm mắt làm ngơ trước con chó gây tranh cãi của mình Video Israel Adesa

UFC

Joe Rogan đã bị buộc tội bảo vệ võ sĩ UFC Israel Adesanya trong podcast của JRE với Sean Strickland. Strickland cố gắng nói về cuộc tranh cãi về Adesa của anh ấy nhưng Rogan hoàn toàn phớt lờ anh ấy.

Trong chương trình MMA #143 của Joe Rogan Experience (JRE), Strickland và Rogan đã nói về tất cả những điều gây tranh cãi, như bạn mong đợi. JRE là nền tảng hoàn hảo và Strickland là người phù hợp. Tuy nhiên, chính cuộc tranh cãi về Adesana của anh ấy mới là tâm điểm chú ý.

Strickland nói, “Có một đoạn video quay cảnh anh ấy hành động như một con chó. Tôi chắc rằng Jamie đã nhìn thấy nó.”

Quay sang Jamie, nhà sản xuất podcast, Rogan nói, “Jamie không nhìn thấy nó. Tôi đảm bảo anh ấy sẽ nói với tôi về điều đó.”

Tuy nhiên, mọi người đã chú ý đến cách Rogan nhìn Jamie khi nói điều này. Có vẻ như Rogan không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện này. Mặc dù Jamie đã nhìn thấy nhưng có vẻ như Rogan không muốn nhà sản xuất của mình đồng ý. Như MMA Guru đã giải thích trên YouTube, cái nhìn như thể Rogan đang nói, “Đừng mang cái video đó lên!”

Jamie đã thay đổi cuộc trò chuyện. Cuộc trò chuyện chuyển sang việc Adesanya tuyên bố mình là người Trung Quốc. Anh ấy nói anh ấy là người Trung Quốc trong quảng cáo.

Ngay lập tức, Rogan chuyển cuộc trò chuyện sang người ủng hộ Adesa của mình. Sau khi phớt lờ tuyên bố của Strickland, Rogan nói, “Nhưng, bạn phải thừa nhận anh chàng này có tài.” Strickland tiếp tục nói về Adesana là một chiến binh vĩ đại nhưng không dừng lại để nói rằng anh ta là một “sh** ty” mọi người. Rogan tiếp tục phớt lờ mọi điều tiêu cực về Adesanya mà Strickland nói.

Israel Adesanya bảo vệ Joe Rogan và gọi anh là người “tốt nhất”.

Khi bạn tổ chức một podcast như JRE, tranh cãi sẽ luôn theo sát bạn. Cuộc đời của Joe Rogan cũng vậy. Vào năm 2022, một video cũ về anh ấy đã xuất hiện trong đó anh ấy đã sử dụng từ n. Adesanya đã bảo vệ Rogan trong cuộc họp báo trước trận đấu của anh ấy tại UFC 271.

Chiến binh Kiwi nói, “Đầu tiên, để tôi lấy cái này. giữ lấy Tôi là người da đen. Tôi có thể lấy cái này. Hãy nhìn xem, có rất nhiều c**t trong trò chơi này. Có rất nhiều rắn trong trò chơi này. Tôi đã tham gia trò chơi đối kháng này từ năm 2008. Joe Rogan là một trong những bà mẹ tốt nhất, tuyệt vời nhất và khiêm tốn nhất mà tôi từng làm việc cùng. Bạn hiểu.

F ** k tiếng ồn. Bạn biết những gì họ đang cố gắng làm. Bạn không thể kiểm soát người đàn ông. Anh ấy có nền tảng lớn nhất trên thế giới bây giờ. Đó là tên tôi, Joe Rogan. F * ck ồn ào. … Giữ nó cho bạn, Joe. Lấy một ít nấm. Tiếp tục làm bạn.”

Rogan vẫn chưa đưa ra bình luận nào về việc bảo vệ Adesanya. Sẽ rất thú vị để xem liệu anh ta có bất kỳ câu trả lời nào cho những lời buộc tội nhằm vào anh ta hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *