“Đừng đánh tôi bằng câu lạc bộ gôn” – Alex Pereira cười lần cuối sau khi Daniel Cormier chế nhạo cú đánh của anh ấy

UFC


Alex Pereira được nhìn thấy đang vui vẻ và vui vẻ với Daniel Cormier trước khi anh đối mặt với Jiri Prochaka để tranh đai hạng nhẹ còn trống tại UFC 295. Võ sĩ người Brazil đã đăng một video lên Instagram nơi anh ta đá DC với 25% sức mạnh và thậm chí còn lừa dối anh ta sau đó .

DC và Pereira gặp nhau để thực hiện nhiệm vụ truyền thông trước UFC 295. Cặp đôi này cho thấy rằng họ có một mối quan hệ vô tư khi tham gia vào một số trò vui vui vẻ được quay phim. Đầu tiên, DC muốn xem anh ta có thể thực hiện được bao nhiêu cú đá bằng chân. Anh ta vào tư thế và yêu cầu Pereira đá vào chân mình. Cú đá đầu tiên của cầu thủ người Brazil, dường như chỉ có 5% sức mạnh, đã làm rung chuyển DC một chút.


Tiếp theo, anh ta đánh DC với 10% sức mạnh và sau đó cựu Heavyweight yêu cầu tăng tiền đặt cược lên 25%. Anh ấy trông rất đau đớn sau cú đá cuối cùng.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Full Bạo lực ™ (@fullviolence)


Sau cú đá, Pereira có tâm trạng chế nhạo DC. Với cây gậy vàng trong tay, Pereira yêu cầu DC đứng trước mặt mình nhưng quay lưng lại. DC lúc đầu do dự rồi nói: “Đừng đánh tôi bằng gậy golf”. Tuy nhiên, sau một hồi thuyết phục, anh đã đồng ý.

Cựu vô địch hạng Middleweight đã vung tay một cách hài hước vào DC và các bình luận viên UFC hoàn toàn có ấn tượng rằng Pereira đang vung một cây gậy vàng vào đầu anh ta. Mọi người có mặt tại hiện trường đều thích thú trước trò đùa của Pereira.


Daniel Cormier trước đây đã chế giễu cú đánh gôn của Alex Pereira

Vào tháng 8, Hans Molenkamp, ​​​​giám đốc điều hành của Monster Energy, đã đăng một video hài hước lên Instagram liên quan đến Pereira và DC. Cả ba đều chơi gôn bằng thiết bị mô phỏng chơi gôn. Tuy nhiên, cú sút của Pereira lại quá tệ. Nó thậm chí còn không xuất hiện trên màn hình trước mặt anh ấy. DC được nhìn thấy đang cười điên cuồng trước thất bại của Pereira và cầu thủ người Brazil không mấy thích thú với điều đó. Anh ta đã trả thù trong nhiệm vụ truyền thông của UFC 295 bằng cách vượt qua anh ta.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hans Molenkamp (@hansmolenkamp)


‘Poatan’ đã mất đai hạng trung vào tay Israel Adesanya tại UFC 287 vào tháng 4. Anh chuyển lên hạng Light Heavyweight và đối đầu với Jan Blachowicz tại UFC 291 vào tháng 7. Pereira đánh bại võ sĩ người Ba Lan bằng quyết định chia đôi. Anh ấy chuẩn bị bước vào Octagon lần thứ ba trong năm nay khi đối mặt với cựu vô địch hạng nhẹ Prochazka để tranh đai còn trống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *