“Đừng làm phụ nữ già” – Shaquille O’Neal tiết lộ kế hoạch vui nhộn vào “Nhà dưỡng lão” 18 năm sau

Bóng rổ NBA

Trong một cuộc phỏng vấn với Bobbi Althoff, Shaquille O’Neal tiết lộ anh thích nước hoa dành cho phụ nữ lớn tuổi. Bobbi có vẻ hơi bối rối trước sở thích của anh ấy và hỏi liệu anh ấy lấy nó trực tiếp từ một người phụ nữ hay chỉ mua nó từ một cửa hàng.

Quảng cáo

Khi được hỏi điều này, Shaquille đã nhầm câu hỏi của Bobbi với một lời bóng gió mà cô ấy đã đánh cắp. Để xoa dịu tâm trí đang đua tranh và xóa tan sự bối rối của mình, cô thừa nhận đã tự mình mua nước hoa từ các cửa hàng. Về điều này, Bobbi mỉm cười ranh mãnh và tiếp tục hỏi làm sao cô biết nên dùng loại nước hoa nào và liệu cô có gặp các bà già và hỏi họ họ dùng loại nước hoa nào không. “Bạn không gặp một bà già và hỏi bà ấy bất cứ thứ gì bà ấy dùng?“, anh ấy hỏi.

Quảng cáo

Người đàn ông to lớn hơn ngoài đời Shaq vẫn giữ vẻ mặt nghiêm túc và trả lời rằng ông “không làm các bà già” nhưng ông thà tìm nhà một ông già khi ông 69 tuổi.

Không, tôi chưa từng làm điều đó với các bà già nhưng tôi sẽ đến thăm một nhà dưỡng lão khi tôi 69 tuổi”, Shaq nói. (h/t qua Youtube)

Shaq hiện đã 51 tuổi nên phải đợi thêm 18 năm nữa mới làm được điều đó. Tuyên bố của O’Neal đã thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi được lan truyền ngay lập tức. Tuy nhiên, đánh giá của O’Neal về sự lão hóa cũng bị nhiều người chỉ trích.

Quảng cáo

Shaquille O’Neal đang hẹn hò với ai?

Trong những năm qua, Shaquille O’Neal đã quan hệ với một số phụ nữ. Theo tin tức mới nhất, Shaq đang hẹn hò với nữ diễn viên Hollywood Annette “Annie” Ilonzeh. Cặp đôi đã quen nhau được hơn một năm và nhiều lần được nhìn thấy rất vui vẻ khi ở bên nhau.

Annie Ilonzeh đến từ Grapevine, Texas với tổ tiên là người Mỹ và Nigeria. Mẹ anh là người châu Âu, còn bố anh là người Nigeria gốc Igbo. Nam diễn viên người Mỹ xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong bộ phim sitcom nổi tiếng của CBS “How I Met Your Mother” vào năm 2007.

Shaquille O'Neal và Annette Ilonzeh
Shaquille O’Neal và Annette Ilonzeh (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Những tin đồn về việc họ hẹn hò ban đầu xuất hiện vào tháng 6 năm 2022, nhưng cũng có tin đồn rằng Big Shaq đã yêu người đẹp Annie một năm trước đó và họ tiếp tục hẹn hò kể từ đó.

Quảng cáo

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim sitcom truyền hình nổi tiếng “How I Met Your Mother” với vai khách mời, mặc dù anh ấy nổi tiếng nhất nhờ thành tích của mình với tư cách là một diễn viên. Trước khi có được vai diễn đột phá vào năm 2011, cô đã có một số vai diễn tối thiểu.

Trong sự hồi sinh trên truyền hình của “Những thiên thần của Charlie”, Ilonzeh đã nhận được vai chính là một trong những Thiên thần. Ngoài ra, cô còn được biết đến nhờ xuất hiện trong Peppermint của Netflix và loạt phim truyền hình General Hospital, Until Death Do Us Part, American Horror Story và những phim khác. (h/t qua Distractify)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *