“Đừng mang CM Punk lên truyền hình” – CM Punk tiết lộ nhân vật chính duy nhất ở hậu trường quay trở lại WWE và đó không phải là Triple H

WWE

CM Punk, ngôi sao nổi tiếng của WWE, mới đây đã tiết lộ một sự thật gây sốc về nhân vật chính duy nhất ở hậu trường đã hỗ trợ anh trong suốt thời gian còn ở công ty. Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải Triple H chống lưng cho anh ấy mà là Paul Heyman.

Mối quan hệ hợp tác giữa Punk và Heyman được nhiều người coi là một trong những mối quan hệ tuyệt vời nhất trong ký ức gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn tiết lộ, Punk tự hào tuyên bố mình là một “Chàng trai Paul Heyman,” ghi nhận đóng góp đáng kể của Heyman cho sự nghiệp của anh ấy. Khi được hỏi về ý nghĩa của “Anh chàng Paul Heyman,” Punk tiết lộ rằng Heyman là người chịu trách nhiệm đưa anh ấy lên truyền hình ngay từ đầu.

Đó là một sự kiện bất ngờ, vì Punk không bao giờ có ý định tham gia WWE TV.

“Ngay từ đầu Paul là người đã đưa tôi lên truyền hình. Lẽ ra tôi không nên tham gia WWE tv”.

Punk bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Heyman, nói rằng, “Vì vậy, tôi sẽ mãi mãi là Chàng trai Paul Heyman.”

Anh ấy nhấn mạnh một cách hài hước lòng trung thành của mình với Heyman, nói đùa rằng nếu Heyman gọi cho anh ấy lúc 4 giờ sáng và yêu cầu anh ấy đến New York, anh ấy sẽ bỏ mọi thứ và thực hiện chuyến đi. “Tôi là một gã Paul Heyman. Anh ấy đã hỗ trợ tôi khi không ai khác làm điều đó, ” Punk đồng ý.

Sự ủng hộ của Heyman dành cho Punk bắt nguồn từ sự hợp tác ban đầu của họ trong lãnh thổ phát triển trước đây của WWE, Ohio Valley Wrestling (OVW). Heyman từng là người ủng hộ và ủng hộ trung thành của Punk trong suốt sự nghiệp của anh ấy, ngay cả trước khi Punk trở thành “Người đàn ông của Paul Heyman.”

Tiết lộ này làm sáng tỏ mối quan hệ bền chặt giữa Punk và Heyman, cho thấy vai trò quan trọng của Heyman trong hành trình đi đến thành công của Punk

Paul Heyman rời WWE sau khi Vince McMahon từ chối đẩy CM Punk

Trong một diễn biến gây sốc, Paul Heyman, nhân vật huyền thoại đứng sau ECW, chia tay WWE sau bất đồng với Vince McMahon. McMahon, được biết đến với tình yêu ECW, đã đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ công việc của họ.

Sân khấu được thiết lập cho Phòng loại bỏ cực đoan, một trận đấu có tỷ lệ cược cao, nơi các thí sinh sử dụng vũ khí trong nhóm của họ. Đương kim vô địch, Big Show, phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Bobby Lashley và CM Punk. McMahon dự định biến Lashley trở thành gương mặt đại diện mới của ECW, trong khi Heyman tin tưởng vào tiềm năng của Punk trong việc định hình tương lai của công ty.

Heyman đã chiến đấu hết mình để thuyết phục McMahon, và thậm chí cả Big Show cũng đứng lên, sẵn sàng hạ gục Punk. Bất chấp những nỗ lực của họ, McMahon kiên quyết phủ quyết đề xuất này, trừng phạt Heyman một cách tàn nhẫn bằng cách đặt Punk là người đầu tiên bị loại trong phòng. Lashley tiếp tục thống trị trận đấu, nhưng tiếng la ó của đám đông vang lên khi Punk bị loại.

Paul Heyman thù với Vince và rời WWE vì CM Punk (Credit- The New York Times)

“Kịch bản là tôi tin vào CM Punk, còn Vince McMahon thì không. Chúng tôi đấu tranh về nó. Khi một trong số chúng tôi phải rời thị trấn, Chủ tịch hội đồng quản trị và cổ đông lớn của công ty thường thắng.”

Quyết định của McMahon đã phản tác dụng đáng kể. Một ngày sau sự kiện, con số xuất hiện, gây ra tai họa cho anh ta. Chỉ với 4.900 người tham dự và 90.000 lượt mua quốc tế ít ỏi, những con số khiến McMahon tức giận và xấu hổ. Tìm kiếm một vật tế thần, anh ta nhanh chóng đổ lỗi cho Heyman, người đặt vé ECW.

Do tranh chấp này, Paul Heyman đã rời WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *