Đúng một tháng sau khi hoàn thành giấc mơ của IShowSpeed, Rafael Leao đã có một lời thú nhận lớn về Cristiano Ronaldo

Bóng đá

Với sự nghiệp lẫy lừng của mình, Cristiano Ronaldo là thần tượng của các vận động viên trên toàn thế giới. Thật vậy, nhóm cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hiện tại cũng rất ngưỡng mộ tiền đạo huyền thoại, bao gồm cả Rafael Leao của AC Milan.

Cầu thủ 24 tuổi tự thú nhận mình là một fan hâm mộ của Ronaldo. Anh ấy đã nhiều lần ca ngợi anh ấy, và ví dụ mới nhất về việc anh ấy làm như vậy có lẽ là ví dụ hay nhất.

Trong cuộc phỏng vấn, người chiến thắng Scudetto đã được hỏi về thần tượng thể thao của anh ấy, bắt đầu với sự lựa chọn của anh ấy cho ‘tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử’. Leao bắn trả ‘Ronaldo’ với một nhấp chuột của ngón tay của mình. Sau đó, anh ấy được hỏi về ‘thần tượng’ của mình, và câu trả lời của anh ấy vẫn giữ nguyên; ‘Ronaldo’. Cuối cùng, Leao được hỏi về ‘thần tượng thời thơ ấu’ của mình. Và có thể đoán trước được, kẻ tấn công đã đáp lại bằng ‘Ronaldo’.

Leao đã vượt qua phân khúc như thể đó là một vòng đua nhanh, điều đó cũng không do dự. Sự gần gũi của anh ấy càng nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với tiền đạo huyền thoại. Cầu thủ 24 tuổi này đã hoàn thành ước mơ được thi đấu bên cạnh Ronaldo cho đội tuyển quốc gia. Và mới tháng trước, anh ấy đã giúp ước mơ gặp được kẻ tấn công của IShowSpeed ​​thành hiện thực.

Streamer nổi tiếng có lẽ là fan hâm mộ lớn nhất của Ronaldo trên thế giới. Bất chấp sự nổi tiếng của mình, anh ấy không thể gặp gỡ người chơi mang tính biểu tượng, không phải vì thiếu cố gắng. Tuy nhiên, giấc mơ lớn nhất của anh đã thành hiện thực nhờ một cử chỉ đẳng cấp từ Leao. Tiền đạo này đã dừng xe của Ronaldo trong bãi đậu xe và về cơ bản cho phép cuộc gặp tự phát diễn ra.

Câu trả lời dứt khoát của Rafael Leao về cuộc tranh luận GOAT

Lý do đằng sau việc Leao dành cho streamer một sự ưu ái lớn là vì cặp đôi này là bạn bè. Kẻ tấn công đã nhiều lần xuất hiện trên các luồng IShowSpeed ​​và cả hai cũng đã được liên kết ở Bồ Đào Nha. Trong một lần xuất hiện trên stream của mình, Speed ​​đã hỏi Leao câu hỏi nổi tiếng ‘Ronaldo hay Messi’.

Kẻ tấn công đáp lại với một cái nhìn bối rối trước khi nói, “Ý anh là gì? Anh đang nghĩ gì vậy?” Sau đó, anh ấy bắt chước màn ăn mừng mang tính biểu tượng của Ronaldo và hét lên “SIUUU!” Sau câu trả lời của Leao, Speed ​​hét lên sung sướng, kết thúc khoảnh khắc khó quên giữa hai CĐV của Cristiano Ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *