“Đừng nâng điểm A* của bạn quá xa” – Chris Jericho đưa ra cảnh báo cho WWE mặc dù AEW thua trận chiến xếp hạng

WWE

Chris Jericho là một trong số ít đô vật chuyên nghiệp thành công ở cả WWE và AEW. Người đàn ông 52 tuổi này đã có một sự nghiệp mang tính biểu tượng khi thăng hạng ở Stamford và đã có thành tích tương tự trong công ty của Tony Khan kể từ khi gia nhập vào năm 2019.

Trong những năm qua, All Elite Wrestling đã nổi lên như một chương trình khuyến mãi đối thủ lớn nhất của WWE và hai công ty gần đây đã trải qua Cuộc chiến Đêm Thứ Ba. Trận chiến này diễn ra vào ngày 10 tháng 10, NXT và Dynamite phát sóng cùng ngày.

Bất chấp rất nhiều nỗ lực từ Tony Khan, chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã giành chiến thắng trong cuộc chiến xếp hạng với thành tích xuất sắc. Nhưng Jericho đã đưa ra cảnh báo cho nơi làm việc cũ của anh ấy trong bối cảnh họ chiến thắng, vì anh ấy cảm thấy chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville mang lại một sản phẩm tốt hơn.

Cựu chiến binh đã chia sẻ điều này trong cuộc trò chuyện gần đây với ‘The Messenger’ khi anh ấy nói về việc thua Dynamite vào tay NXT. Y2J đã nói, “Vì thế, [WWE] đừng vượt quá giới hạn của chính mình vì bạn đã không làm tốt việc đè bẹp chúng tôi. Và thành thật mà nói, hiệu suất của chúng tôi tốt hơn của họ. Vì vậy, nó không làm phiền tôi.”

Cần lưu ý rằng All Elite Wrestling đã chịu tổn thất với biên độ rating lên tới hơn 300.000 trong cuộc chiến ngày 10 tháng 10. Nhưng Chris Jericho vẫn chia sẻ tuyên bố mạnh mẽ này và có vẻ như anh ấy khá tự tin rằng chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu sẽ đánh bại WWE khi công ty tái chiến.

AEW có thể đánh bại WWE trong trận chiến xếp hạng tiếp theo không?

WWE có thể đã giành chiến thắng trong cuộc chiến xếp hạng gần đây trước Dynamite, nhưng công ty của Tony Khan sẽ có cơ hội báo thù cho trận thua này vào tháng tới. Hai giải đấu vật chuyên nghiệp sẽ một lần nữa đối đầu với nhau vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Trong vòng tiếp theo của cuộc chiến giữa đội thăng hạng do Triple H và AEW dẫn đầu, Collision sẽ đối đầu với SmackDown. Trong chương tiếp theo rất được mong đợi của cuộc chiến này, Friday Night SmackDown sẽ được tổ chức tại Evansville, IN. Thay vào đó, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Jacksonville sẽ tổ chức buổi biểu diễn tại Los Angeles, CA.

Khi cả hai thương hiệu đô vật chuyên nghiệp chuẩn bị chiến đấu một lần nữa để giành vị trí tối cao về xếp hạng, vẫn còn phải xem lá bài trận đấu sẽ diễn ra như thế nào. Hơn nữa, sẽ rất thú vị để xem liệu công ty của Tony Khan có thể vượt qua mọi khó khăn để đứng đầu trong cuộc chiến chống lại chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *