“Đừng nhìn lại” – Cuộc tranh cãi của Ja Morant và Mikey Williams khiến cả thế giới phải chỉ tay vào NBA YoungBoy

Bóng rổ NBA

Ja Morant là một tài năng trẻ đáng kinh ngạc, người có tiềm năng trở thành gương mặt đại diện của giải đấu trong nhiều năm tới. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, Morant đã thể hiện được tiềm năng của mình khi là một cầu thủ đầy triển vọng của Grizzles. Trong khi lớp dự thảo của Morant có những siêu sao khác như Zion Williamson, Luka Doncic và DeAndre Ayton, Ja dễ dàng là một trong những người đứng đầu trong danh sách cụ thể này.

Mặc dù do những sự kiện gần đây, danh tiếng của Morant đã giảm sút. Các hoạt động ngoài sân đấu của anh ấy khiến Grizzlies và liên đoàn lo ngại về tương lai của cầu thủ 23 tuổi. Không chỉ đối với Morant, những triển vọng trẻ tuổi hơn cũng có những vết nhơ tương tự đối với danh tiếng của họ khi mới bắt đầu sự nghiệp. Mikey Williams, một thần đồng 18 tuổi có tương lai dường như được định sẵn là một cầu thủ thành công ở NBA, đã gặp phải sự cố tương tự như của Ja.

Hai bạn trẻ không thực sự chia sẻ những thói quen lành mạnh ngoài sân đấu. Gần đây, Morant được nhìn thấy đang cầm súng trên Instagram Live của bạn bè. Điều này xảy ra sau hành động tương tự của Morant trên luồng trực tiếp trên Instagram của chính anh ấy vài tháng trước. Trong khi Mikey Williams bị buộc tội vi phạm một số quy tắc pháp lý ở California và bị buộc tội với 5 trọng tội. Sự tiêu cực này khiến một số người hâm mộ liên kết vụ việc với nghệ sĩ nhạc rap.

Mối quan hệ của Ja Morant và Mikey Williams với NBA YoungBoy giải thích

NBA YoungBoy là một nghệ sĩ rap nổi tiếng, bạn của nhiều vận động viên. Âm nhạc của anh ấy đã lan rộng khắp cả nước, mặc dù mọi người tin rằng lời nói của anh ấy khiến thế hệ trẻ bối rối. Người ta thường thấy Ja Morant nghe nhạc của YB. Mặt khác, Mikey Williams cũng là một fan hâm mộ âm nhạc của YoungBoy. Mặc dù cả hai người chơi đều thích nghe phần rap của YB, nhưng người hâm mộ trên Twitter tin rằng đó là nguyên nhân của sự cố trước đó.

Mặc dù tuyên bố này có thể không đúng chút nào, nhưng nó cho thấy các bài hát của YB có ảnh hưởng tiêu cực. Có khá nhiều nghệ sĩ rap là bạn của các vận động viên. Những triển vọng trẻ hơn đã tạo dựng được sự nổi tiếng như vậy, với những nghệ sĩ lớn biết tên họ. Điều tương tự cũng xảy ra với Mikey và Ja, mặc dù cách chơi của họ chắc chắn đáng nể hơn bất cứ thứ gì.

Gần đây, Ủy viên Adam Silver đã rất thất vọng với vụ bê bối mới nhất Ja. Điều này không chỉ khiến tương lai của Morant gặp nguy hiểm nghiêm trọng mà còn ảnh hưởng đến giải đấu. Morant là bộ mặt của Memphis Grizzlies và là niềm hy vọng lớn cho thành công trong tương lai của đội. Có tiềm năng to lớn như vậy, Ja nên tìm cách chấm dứt hành vi như vậy bên ngoài tòa án. Sẽ rất thú vị để xem giải đấu sẽ quyết định như thế nào sau trận đấu mới nhất của Ja.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *