Dustin Poirier không thể nhìn thấy ‘Lý do’ cho tứ chứng của Conor McGregor – “Nhưng đó sẽ là một trận chiến tuyệt vời”

UFC

Dustin Poirier không tin mình có lý do để đấu với Conor McGregor lần thứ tư trong sự nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn cuối tuần trước, Poirier tuyên bố anh dự định thi đấu tại sự kiện chính của UFC – UFC 300. Trong khi McGregor cũng hy vọng như vậy, Poirier không nghĩ rằng một cuộc chiến giữa họ là điều có thể xảy ra.

Poirier đấu với McGregor lần đầu tiên ở hạng Featherweight tại UFC 178 vào năm 2014. McGregor đã thắng TKO ở hiệp đầu tiên. Cặp đôi này gặp lại nhau bảy năm sau vào tháng 1 năm 2021, tại UFC 257, hạng nhẹ. Lần này, Poirier đã giành chiến thắng bằng TKO ở hiệp thứ hai.


Vài tháng sau, Poirier và McGregor chuẩn bị hoàn thành bộ ba khi họ đấu lần thứ ba vào tháng 7 năm 2021. Tay vợt người Mỹ đã dẫn trước 2-1 sau khi có thêm một chiến thắng bù giờ tại UFC 264. Tay vợt người Ireland bị gãy chân trong cuộc chiến.

McGregor đã không trở lại thi đấu kể từ trận đấu thứ ba với Poirier. Võ sĩ người Ireland gần đây đã gia nhập USADA pool và hy vọng sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2024. Mặc dù Poirer muốn đấu trong cùng thời gian nhưng anh không mặn mà với ý tưởng về trận đấu thứ tư với McGregor.


Cựu vô địch hạng nhẹ UFC tạm thời cho biết: “Có lẽ tôi sẽ cố gắng để cô ấy im lặng một lần và mãi mãi nhưng ngay cả khi tôi tát cô ấy một lần nữa, cô ấy vẫn sẽ nói chuyện nên chúng ta sẽ xem.”

Tuy nhiên, anh ta khẳng định không có lý do gì cho cuộc chiến thứ tư, “Tôi không thấy lý do nào khác nhưng đây sẽ là một cuộc chiến lớn.”

Poirier cũng có ý định thi đấu tại UFC 300, giải PPV thứ tư của năm 2024. Không có trận đấu nào được lên lịch cho thẻ quan trọng đó.


Giống như Conor McGregor, Dustin Poirier cũng đang hướng tới một trận đấu tại UFC 300

Khi được phỏng vấn ở Ả Rập Saudi, cách đây vài tuần, McGregor hy vọng sẽ trở lại vào tháng 4 năm 2024. UFC 300 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 và có vẻ như McGregor đang hướng tới tấm thẻ quan trọng đó. Tuy nhiên, những diễn biến gần đây đã loại trừ khả năng đó. Hiện người ta tin rằng McGregor sẽ trở lại muộn hơn một chút vào mùa hè.

Mặt khác, Poirier cũng bày tỏ mong muốn được thi đấu tại UFC 300. Anh giải thích rằng mình đã bỏ lỡ UFC 200 và sẽ không thi đấu cho đến UFC 400, vì vậy, UFC 300 là cơ hội duy nhất của anh.


Khi được hỏi về nguyện vọng nghề nghiệp của mình vào năm 2024, Poirier nói: “Để có được một trận chiến tuyệt vời [UFC] 300. Lên tàu, trở về với gió, thể hiện xuất sắc, chiến đấu và trở về an toàn.”

Cho đến nay, Giám đốc điều hành UFC Dana White đã phát hành thẻ chiến đấu của UFC 297 sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2024. Không có sự phát triển nào về thẻ chiến đấu PPV sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *