Dwayne Johnson cảm thấy Tyson Fury đang mất ngủ vì trận tái đấu của Francis Ngannou

Quyền Anh

Tyson Fury vs. Francis Ngannou là một trong những trận đấu lớn nhất trong năm và là một trong những trận đấu hoành tráng nhất trong thể thao đối kháng. May mắn thay cho người hâm mộ, cuộc chiến đã diễn ra và sau đó là một số cuộc chiến, dẫn đến nhiều điểm bàn tán. Vì vậy, những người hâm mộ môn thể thao chiến đấu và quyền anh trên khắp thế giới vẫn còn nhiều điều để nói về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trước đó, ‘Trận chiến tồi tệ nhất’ diễn ra ở Ả Rập Saudi. Nhà vô địch hạng nặng thế giới Tyson Fury đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Ngannou. Mặc dù nhiều người kỳ vọng ‘Vua giang hồ’ sẽ giành chiến thắng áp đảo trong trận đấu nhưng anh chỉ đưa ra một quyết định chia rẽ gây tranh cãi. Vì vậy, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc Fury có thể cần phải lập kỷ lục ngay thẳng.


Nói về The Joe Rogan Experience #2063, Dwayne “The Rock” Johnson cũng quan tâm đến điều đó. “Tôi nghĩ với Tyson, có cảm giác như ngay ở đây (chỉ vào trái tim anh ấy), bạn biết đấy, đó là cuộc chiến mà tôi cần, chỉ về mặt nhà vô địch chứ không phải về mặt tâm lý. Nhà vô địch đang ở đây, mana, tôi phải làm lại lần nữa (tái đấu)”. Vì vậy, theo The Rock và Joe Rogan, cuộc chiến cần được xem xét lại, đặc biệt là vì cách nó diễn ra.

Đối với những người chưa biết, Francis Ngannou, người thách đấu, đã không được cầu nguyện. Tuy nhiên, đêm hôm đó, ‘Kẻ săn mồi’ đã làm rung chuyển thế giới bằng cách hợp tác với một trong những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất mọi thời đại. Ngannou không chỉ hạ gục Fury ở Hiệp 3 mà còn tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Dwayne Johnson và Joe Rogan muốn xem trận tái đấu Tyson Fury-Francis Ngannou ở Ả Rập Saudi

Sau chiến thắng quyết định gây tranh cãi dành cho Fury, rõ ràng là nhiều người đã thất vọng. Ban đầu, nhiều người cho rằng võ sĩ người Anh đang được ‘bảo vệ’ để tiếp tục đấu với Oleksandr Usyk. Ngoài ra, vì Fury đã chịu rất nhiều thiệt hại nên trận đấu đã bị hoãn lại đến năm 2024.


Nói về Francis Ngannou, Joe Rogan tiết lộ rằng ngay cả Terence Crawford hạng bán trung không thể tranh cãi cũng không cho anh một cơ hội. Không chỉ vậy, chính Joe cũng từng nói về việc muốn Fury tiêu diệt tuyệt đối Ngannou. Theo bình luận viên, anh muốn Fury chứng tỏ tại sao anh là người giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, Rogan đã tặng hoa cho cựu vô địch UFC và ủng hộ anh ấy thi đấu tốt trong một trận tái đấu tiềm năng.

video YouTube

Đương nhiên, những người hâm mộ thể thao chiến đấu và cựu vận động viên như The Rock có xu hướng đồng ý với podcaster. Vì vậy, hai người đàn ông đã thảo luận về những gì họ cảm thấy sẽ xảy ra tiếp theo. Phần lớn, Joe Rogan tin rằng Fury nên đánh bại Usyk và sau đó xem lại cuộc chiến với Ngannou. Hơn nữa, cả Johnson và Rogan đều hiểu rằng người Saudi có đủ sự giàu có và khả năng để biến điều đó thành hiện thực.


Vì vậy, những người hâm mộ trận đấu đều thống nhất niềm tin rằng một trận tái đấu sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó. Đầu tiên, cổ phiếu của Ngannou đang ở mức cao nhất mọi thời đại và kỷ lục của Tyson Fury vẫn không có dấu vết. Như đã nói, bạn sẽ mang ai trở lại trong trận tái đấu, liệu điều đó có thành hiện thực không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *