Dwayne Johnson cho biết cảm xúc của mình về việc LA Knight sao chép các bước đi WWE của anh ấy

WWE


LA Knight là một trong những siêu sao được nhắc đến nhiều nhất hiện nay và đang có phong độ rất nóng bỏng cho đến nay. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một siêu sao khi sự kiện chính của anh ấy diễn ra. Kể từ khi ra mắt trên SmackDown, anh ấy đã nhận được sự ủng hộ vô song từ tất cả người hâm mộ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã thu hút rất nhiều người hâm mộ và là một sức hút lớn đối với WWE cho đến nay. Mọi người mua vé hàng tuần để xem Mega Star xuất hiện và gây ấn tượng với đám đông. Với rất nhiều điều tích cực được nói về Knight, nhiều người hâm mộ đã chỉ ra cách anh ấy cố gắng mạo danh Dwayne ‘The Rock’ Johnson trong quá trình quảng bá ở WWE.


Khi LA Knight Graph lớn lên trong công ty, WWE Universe thường gọi anh là bản sao của The Rock. Nói về Brahma Bull, The Rock gần đây đã trở lại WWE trong SmackDown. Sự trở lại là một trong những khoảnh khắc không thể bỏ qua trong năm cho đến nay, thu hút rất nhiều sự tham gia trên mạng xã hội.


Knight cũng là một phần của chương trình lớn và trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail, Knight đã nói về những tương tác của anh ấy với The People’s Champ. Anh nhớ ra, “Ý tôi là, chỉ trong giây lát thôi, bạn biết đấy, hãy ôm anh ấy và ‘Này anh bạn, anh khỏe không? Bạn đang làm rất tốt!”. Hiệp sĩ cũng tuyên bố, “Bạn biết đấy, tất cả những điều như vậy. Nhưng ít nhất thì ‘rất vui được gặp lại’.


Knight gần đây đã chiến đấu với Roman Reigns tại Crown Jewel và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ đám đông. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã thực sự hớp hồn khán giả, giống như bắt chước các động tác WWE của The Rock mà anh ấy từng làm ngày xưa.

Cái nhìn thoáng qua về sự nghiệp hấp dẫn của LA Knight

LA Knight không hề hối tiếc về sự nghiệp WWE của mình cho đến nay. Dù anh đến hiện trường muộn nhưng người hâm mộ vẫn chào đón Mega Star không giống ai và tạo cho anh một nền tảng tuyệt vời để biểu diễn. Knight ngay lập tức có mặt tại hiện trường sau khi người hâm mộ hô vang những câu cửa miệng và xuất hiện cho anh ấy trên đường vào. Sức hút, sự thăng tiến trên màn ảnh và cá tính của anh ấy đang được nhiều người công nhận.


Tuy nhiên, cho đến nay sẽ không có siêu sao nào có thể tác động đến khán giả như LA Knight. Anh ấy thực sự xứng đáng được chú ý và có được nó trong trận đấu Crown Jewel với Roman Reigns. Ngay cả khi thất bại, nhờ có Jimmy Uso, Knight vẫn có một nhiệm vụ cao cả phía trước là tương lai của anh sẽ nằm ở đâu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *