Dwayne Johnson có thể đối mặt với 3 ngôi sao WWE này trước trận đấu Wrestlemania với Roman Reigns

WWE

Người hâm mộ WWE đã chờ đợi rất lâu để thấy The Rock xuất hiện trên truyền hình WWE. Chưa kể, mong muốn của họ đã được thực hiện. The Great One xuất hiện trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown.

Quảng cáo

Không chỉ vậy, anh ấy còn được nhìn thấy trên ‘Pat McAfee Show’. Trong lần xuất hiện trên chương trình, Johnson đã đề cập rằng đã có kế hoạch cho The Rock vs. Roman Reigns tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, sau đó nó đã bị hủy bỏ. Sau đó, anh ấy đã tạo ra bầu không khí phấn khích khi nhắc đến WrestleMania 40. Anh ấy cũng nói thêm, “Tôi muốn nói rằng đó cũng là tiềm năng. Tôi mở, tôi mở“.

Quảng cáo

Với điều đó, có vẻ như WWE Universe sẽ có thể chứng kiến ​​trận Rock vs. Trị vì tại WrestleMania vào năm tới. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn rất xa vì WrestleMania 40 dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Người hâm mộ rất muốn thấy những ngôi sao yêu thích của họ có mối thù trước đó. Đây là ba đô vật mà Johnson sẽ phải đối mặt trước trận đấu cuối cùng trên Sân khấu vĩ đại nhất trong số họ.

3 đô vật WWE Dwayne Johnson có thể đối đầu trước Wrestlemania 40

1. Lý thuyết của Austin

Trong lần xuất hiện gần đây trên WWE SmackDown, Johnson đã được nhìn thấy trong một phân đoạn với Austin Theory và Pat McAfee. Sự tương tác giữa The Rock và Theory dẫn đến việc The Great One mang lại ‘Khuỷu tay của mọi người’ cho Theory.

Quảng cáo

Đây có thể là trailer cho trận đấu trong tương lai giữa hai người. Có vẻ như Theory sẽ không sớm quên điều này. Anh ta có thể sớm đối mặt với Johnson và thách đấu anh ta một trận.

2. Grayson Waller

Trước đây, ngôi sao trẻ WWE Grayson Waller từng vướng vào mối thù trực tuyến với The Rock. Anh ta đã bắn vài phát vào huyền thoại, và Johnson cũng bắn trả một lần. Không chỉ vậy, Waller còn gọi The People’s Champ trên SmackDown. Anh ấy thậm chí còn đưa ra lời mời mở để xuất hiện trên ‘Hiệu ứng Grayson Waller’.

Quảng cáo

Bây giờ Johnson đã một lần nữa tham gia chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford, anh ấy thậm chí có thể trở thành khách mời của chương trình. Họ có thể kết thúc bằng một cuộc khẩu chiến về các cuộc khai thác trực tuyến của mình và điều đó có thể dẫn đến các trận đấu trong tương lai giữa hai người. Người hâm mộ từ lâu đã suy đoán về trận đấu giữa hai người; do đó, họ phải rất vui mừng khi được chứng kiến ​​điều đó.

3. Điểm bài thơ

Nếu Dwayne Johnson và Roman Reigns thực sự đối đầu nhau trong The Grandest Stage of Them All vào năm tới, thì cốt truyện giữa hai người sẽ sớm bắt đầu. Tuy nhiên, trước khi đối mặt với Thủ lĩnh Clan, The Great One có thể phải thông qua người bạn ổn định trung thành nhất của Reigns, Solo Sikoa.

Nếu The Rock vướng vào mối thù với The Bloodline, anh ta sẽ phải trải qua Sikoa ít nhất một lần. Trận đấu sẽ rất thú vị để theo dõi vì nó sẽ giúp Sikoa đạt đến đẳng cấp cao hơn.

Quảng cáo

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ rất mong chờ đến tháng 4 năm sau để xem liệu họ có được chứng kiến ​​một trận đấu giữa hai anh em họ hay không. Ngoài ra, liệu Giải vô địch toàn cầu không thể tranh cãi WWE của Roman có được tổ chức hay không vẫn còn được xem. Dù sao đi nữa, đây chắc chắn sẽ là một trận đấu huyền thoại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *