Dwayne Johnson giàu 800 triệu USD chịu tổn thất lớn khi hãng phim hủy bỏ buổi biểu diễn của anh giữa yêu cầu bắt cóc 3 tỷ USD

WWE

Nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood và cựu đô vật chuyên nghiệp, Dwayne “The Rock” Johnson dường như đang bị đình trệ trong những nỗ lực khác nhau của mình trong bối cảnh vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, vụ kiện cấp cao do cựu nhân viên WWE Trenesha Biggers đệ trình được cho là gây rắc rối cho sự nghiệp diễn xuất của Johnson. Trong khi đó, nỗ lực sản xuất của anh cũng bị đe dọa.

Mới đây, NBC đã thông báo hủy bỏ bộ phim sitcom hài hước do Dwayne Johnson sản xuất “Young Rock” sau ba mùa. Chương trình là một bộ phim truyền hình hài khởi chiếu vào năm 2021. Phim dựa trên cuộc đời và quá trình trưởng thành ban đầu của The Rock. Loạt phim mô tả thời thơ ấu và thời niên thiếu của Johnson, làm nổi bật những trải nghiệm của anh ấy khi lớn lên trong một gia đình đấu vật.

Nó mô tả những tương tác của anh ấy với cha mình, Rocky Johnson và ông nội của anh ấy, Peter Maivia. Cả hai đều là những đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng vào thời của họ. “Young Rock” sử dụng một thiết bị đóng khung trong đó Johnson, được thể hiện bởi các diễn viên khác nhau ở các độ tuổi khác nhau, đang được phỏng vấn cho chiến dịch tranh cử tổng thống trong tương lai. Kể từ mùa thứ ba, chương trình đào sâu hơn vào sự nổi lên sớm của Rock ở Hollywood.

Trong bối cảnh buổi biểu diễn bị hủy bỏ, một số suy đoán đang được đưa ra. Mặc dù lý do chính có thể là do rating thấp của bộ phim, nhưng không thể loại trừ những suy đoán khác. Vẫn còn phải xem liệu quyết định này có liên quan gì đến việc The Rock là một trong những bị cáo trong vụ kiện khét tiếng trị giá 3 tỷ đô la của Rhaka Khan về âm mưu bắt cóc hay không.

Bất kể, người hâm mộ của chương trình phải thất vọng khi nghe tin này. Ngoài ra, nhiều thông tin cập nhật về việc liệu chương trình có trở lại với mùa thứ tư trên một nền tảng khác hay liệu bộ phim sitcom vừa kết thúc tốt đẹp sẽ được cung cấp trong tương lai.

Một dự án DC có Dwayne Johnson cũng bị hủy bỏ

Mặc dù Young Rock đã bị NBC hủy bỏ sau 3 mùa chiếu, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một dự án dự kiến ​​có sự góp mặt của Dwayne Johnson đột ngột bị hủy bỏ. Năm ngoái, The Rock xuất hiện trong bộ phim truyện tranh DC “Black Adam”. Mặc dù bộ phim được kỳ vọng lớn nhưng nó không đáp ứng được kỳ vọng. Sau đó, phần tiếp theo của bộ phim cuối cùng đã bị hủy bỏ.

Với bộ phim Black Adam, Johnson được kỳ vọng sẽ gia nhập Vũ trụ DC cho những dự án tiếp theo trong tương lai. Tuy nhiên, kể từ khi James Gunn nắm quyền kiểm soát DCU mới, anh ấy đã có những thay đổi lớn.

Gunn quyết định thay diễn viên cũ bằng diễn viên mới. Và điều đó cũng bao gồm Dwayne trong vai Black Adam. Ngoài ra, với việc hủy bỏ phần tiếp theo của Black Adam, Dwayne Johnson đã chính thức bị loại khỏi DCU hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *