Dwayne Johnson kêu gọi WWE khiếu nại Randy Orton và The Viper có phản ứng tàn bạo với các ngôi sao Hollywood

WWE

Kể từ khi Dwayne Johnson bước chân vào thế giới Hollywood, số lần xuất hiện tại WWE của anh đã giảm sút nghiêm trọng. Không chỉ những người hâm mộ muốn anh ấy gắn kết với một ngành mà còn cả các ngôi sao WWE. Vì lý do này, Randy Orton từng có hành động táo bạo chống lại DJ, từ đó tự chuốc lấy rắc rối.

Quảng cáo

Sự việc bắt đầu vào năm 2011, khi The Rock trở lại WrestleMania. Trong khi Vũ trụ WWE trở nên điên cuồng vì sự trở lại của anh ấy, Randy Orton lại không hài lòng về điều tương tự. Trong một cuộc phỏng vấn, Orton tiết lộ rằng anh không muốn The Rock tuyên bố làm việc cho WWE mà vẫn không biểu diễn.

Quảng cáo

Tuy nhiên, The Rock không chấp nhận tuyên bố này một cách tích cực và đến gặp Vince McMahon để khiếu nại. Theo Randy Orton, Dwayne Johnson đã nói, “Randy Orton đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và anh ấy đã chôn cất tôi và Triple H.” Điều này khiến Vince McMahon tức giận và cuối cùng, The Viper nhận ra mình đang gặp rắc rối.

Tôi gặp rắc rối vì khi tôi nói tôi gặp rắc rối, tôi nghe thấy Vince nổi điên,” Randy Orton nói. Tuy nhiên, Triple H không phải là người bị Orton xúc phạm. Anh ta tuyên bố rằng lý do duy nhất The Rock đưa anh ta đến hiện trường là để anh ta được lắng nghe. Cuối cùng, hai ngôi sao WWE cũng đi theo con đường sự nghiệp giống nhau và hòa giải.

Dwayne Johnson và Randy Orton có từng đấu với nhau ở WWE không?

Dwayne Johnson và Randy Orton đã có một số phân đoạn trên màn ảnh trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của họ. Trong tất cả các hành trình tại WWE của mình, cả hai chưa bao giờ đối đầu nhau trong một trận đấu đơn. Mặc dù là hai trong số những người giỏi nhất từng bước lên võ đài, nhưng cốt truyện không bao giờ có lợi cho họ.

Quảng cáo

Viper đã nhiều lần cố gắng biến mối thù được chờ đợi từ lâu của họ thành hiện thực nhưng đều vô ích. Ngoài hai người, người hâm mộ còn rất phấn khích khi thấy The Rock đối đầu với The Viper một lần trong đời. Tuy nhiên, có hai trường hợp Dwayne Johnson và Randy Orton có cơ hội đánh nhau trên võ đài.

Trận đấu đầu tiên của họ diễn ra vào năm 2003, khi họ tham gia Battle Royal tranh đai WWE Heavyweight Championship. Một lần khác cả hai đối đầu là tại WrestleMania 20, nơi bộ đôi The Rock và Mick Foley đối đầu với bộ ba Randy Orton, Batista và Ric Flair. Tuy nhiên, hai trận đấu này đã không thể diễn ra thành trận đấu trong mơ mà mọi người mong đợi từ trước đến nay.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *