Dwayne Johnson không phải là ngôi sao WWE duy nhất bị buộc tội đồng lõa bắt cóc Rhaka Khan: The Rock liên quan đến vụ kiện 3 tỷ đô la như thế nào?

WWE

Dwayne Johnson đã thu hút tất cả các tiêu đề sau khi cựu ngôi sao TNA Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan kiện anh ta. Tuy nhiên, DJ không đơn độc giữa những cáo buộc này. Anh ấy đã đi cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Rhaka cũng đề cập đến các ngôi sao và quan chức từ các ngành khác.

Ngôi sao WWE hiện tại The Miz và vợ Maryse cũng bị buộc tội là trung tâm của vụ kiện. Cặp đôi này là những gương mặt quen thuộc trong việc đặt vé WWE hiện tại và vụ kiện có thể khiến các ngôi sao của họ gặp nguy hiểm. Một tên tuổi lớn khác được chú ý sau cáo buộc của Biggers là WWE Hall of Famer – Nikki Bella. Danh tiếng của ‘Total Divas’ hiện đã rời khỏi thế giới đô vật chuyên nghiệp nhưng vẫn còn khá thân thiết với công ty.

Rhaka Khan cũng đã nêu tên các cựu ngôi sao WWE khác như Mark Jindrak, Steve Keirn, Heath Miller và Mick Foley vì có liên quan đến âm mưu chống lại anh ta. Anh ta cũng chỉ đích danh cựu đô vật chuyên nghiệp – Chris Benoit quá cố là một trong những kẻ chủ mưu. Thế giới đã mất Benoit vào năm 2007 trong một vụ án giết người đau lòng sau khi cả gia đình anh qua đời.

Biggers cũng đã đưa podcaster WWE – Jim Cornette vào danh sách những kẻ chủ mưu của mình. Anh ta không dừng lại ở đó mà còn tiếp tục kiện toàn bộ các công ty đấu vật bao gồm Florida Championship Wrestling (FCW) và Deep South Wrestling và Chủ tịch NWA Billy Corgan. Các cáo buộc đã đặt danh tiếng của những tên tuổi lớn này dưới búa.

Làm thế nào mà Dwayne Johnson thấy mình là trung tâm của những cáo buộc của Rhaka Khan?

Dwayne Johnson đã giành được rất nhiều tên tuổi và danh tiếng với sự xuất sắc của mình trong và ngoài sân đấu. Đây có lẽ là một trong những lý do lớn nhất khiến tên của anh ấy được tìm thấy trong vụ án Biggers. Vụ án này đã diễn ra khá lâu và dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục trong một thời gian nữa.

Trenesha Biggers đang bị điều tra trong một vụ án hình sự ở Texas liên quan đến quyền nuôi con trai cô. Giữa lúc này, anh ta đã đưa ra cáo buộc rằng có nhiều cá nhân và ngành khác nhau tham gia vào âm mưu chống lại anh ta. Anh ta cũng tuyên bố rằng tất cả những hành động này đã buộc anh ta phải đánh mất sự nghiệp của mình trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Các thủ tục tố tụng tiếp theo trong vụ án đang được giám sát tư pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *