Dwayne Johnson làm lành với Vin Diesel khi Huyền thoại WWE chính thức thông báo quay trở lại nhượng quyền thương mại “Fast and Furious”

WWE

Một huyền thoại WWE, bước đột phá của The Rock vào Hollywood không mang lại gì ngoài thành công cho ngôi sao. Dwayne Johnson rời WWE vào năm 2004 để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh. Điều này đã dẫn đến nhiều bộ phim thành công trong suốt sự nghiệp diễn xuất gần 19 năm của anh ấy và cũng dẫn đến việc anh ấy đóng vai chính trong các bộ phim như Adam đen và cũng Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại. Sau khi xuất hiện trong cảnh hậu tín dụng trong nhanh lên X với tư cách là Hobbs, giờ đây anh ấy đã xác nhận những tin tức được nhiều người mong đợi.

Đưa lên phương tiện truyền thông xã hội của mình, Johnson gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy đã gạt bỏ quá khứ của mình với Vin Diesel dưới tấm thảm và anh ấy sẽ trở lại với vai diễn Hobbs trong các sản phẩm tương lai của loạt phim. The Rock cũng tuyên bố trong một video từ Hawaii rằng anh ấy rất nóng lòng được thông báo tin tức vì thật khó để giữ nó cho riêng mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

“Hobbs đã trở lại! Bất chấp sự khác biệt của chúng tôi, tôi và Vin, chúng tôi đã giống như anh em trong nhiều năm. Bất chấp sự khác biệt của chúng ta, khi bạn lãnh đạo với ý tưởng số một – quyết tâm, nhưng sau đó bạn cũng nghĩ về tương lai, bạn nghĩ về một kế hoạch lớn hơn, và kế hoạch đó là Sao Bắc Đẩu. Sao Bắc Đẩu luôn là ánh sáng dẫn đường cho tôi. […] Trong trường hợp này, North Star là thương hiệu chúng tôi yêu thích, nhân vật chúng tôi yêu thích và người hâm mộ chúng tôi yêu thích.”

Trong phần chú thích của video trên Instagram, Dwayne Johnson cho biết anh và Vin Diesel “bỏ lại tất cả quá khứ phía sau” họ và họ sẽ dẫn đầu nhượng quyền thương mại với “tình anh em và quyết tâm.” Anh ấy cũng thề sẽ chăm sóc nhượng quyền thương mại, người hâm mộ và các nhân vật. Bộ đôi quyền lực cuối cùng đã trở lại đúng hướng, và với John Cena trên tàu, mọi thứ có thể trở nên giận dữ.

Dwayne Johnson đã trở lại với loạt phim Fast and Furious như thế nào?

Dwayne Johnson được cho là đã trở lại công ty sau buổi công chiếu nhanh lên X. Báo cáo sau đó đã được xác nhận là đúng khi Hobbs trở lại mang tính biểu tượng trong phần hậu kỳ của bộ phim. Bộ phim cũng là một trong những phần lặp lại được mong đợi nhất của loạt phim, vì nó đánh dấu sự ra mắt của Jason Momoa.

Johnson rời nhượng quyền thương mại sau đó Số phận của Beavers và spin-off Hobbs và Shaw do sự khác biệt với Vin Diesel. Huyền thoại WWE kể từ đó đã được Vin Diesel yêu cầu trở lại nhượng quyền thương mại. Bây giờ anh ấy sẽ được giới thiệu trong ấn bản tiếp theo Nhanh và nguy hiểm bộ phim, được cho là sẽ là một bộ ba.

Bộ phim đã thành công hay thất bại ở phòng vé. Trong tuần đầu công chiếu, phim được cho là chỉ kiếm được 67 triệu đô la trong nước và thu về tổng cộng 320 triệu đô la trên toàn thế giới, bao gồm cả doanh thu nội địa. Mặc dù bộ phim vẫn làm tốt về số lượng, nhưng các đánh giá về dự án lại gay gắt. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem tổng doanh thu phòng vé vào cuối ngày ra rạp của bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *