Dwayne Johnson, Người đồng sở hữu XFL với Vince McMahon, tiết lộ suy nghĩ trung thực của mình về quyết định bán WWE của Vince

WWE

Vào tháng 4 năm 2023, WWE đã hoàn tất thỏa thuận trị giá hàng tỷ đô la với Endeavour. Sau khi mua lại WWE, Endeavour đã hợp nhất nó với UFC và thành lập một công ty giao dịch công khai hoàn toàn mới. Hơn nữa, Giám đốc điều hành của Endeavour, Ari Emanuel, cũng xác nhận rằng Vince Mcmahon vẫn sẽ điều hành công ty của mình với tư cách là Chủ tịch điều hành. Mới đây, cựu vô địch WWE Dwayne “The Rock” Johnson cũng bình luận về thương vụ này.

Dwayne Johnson cũng đã được liên kết với XFL, được thành lập vào năm 2001 bởi Vince Mcmahon. Trên thực tế, vào năm 2020, Johnson cùng với các đối tác kinh doanh của mình đã mua tài sản của XFL đã phá sản với giá khoảng 15 triệu đô la. Sau khi mua, Dwayne Johnson trở thành đồng sở hữu của giải đấu.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, The Rock đã được hỏi về thỏa thuận mới nhất giữa WWE và Endeavour. Và sự hợp nhất giữa WWE và UFC. Dwayne nói rằng anh ấy thấy “thuận buồm xuôi gió” giữa hai bên. Anh ấy cũng tiết lộ rằng Vince và Ari Emanuel đã biết nhau từ rất lâu. Cựu đô vật trở thành diễn viên cũng coi thỏa thuận này là ‘Còn lâu mới tới’.

“Và khi tôi nói thuận buồm xuôi gió, ý tôi là những người này quyết tâm tạo ra một tập đoàn tuyệt vời sẽ làm hài lòng mọi người. Và tôi nghĩ giữa WWE, UFC, cưỡi bò tót và có thể một số thứ khác sẽ đi xuống. Tôi rất vui mừng về sự hợp nhất này,” Johnson nói thêm.

Hơn nữa, The Rock cũng so sánh câu chuyện thành công của McMahon với ‘Seven Bucks Moment’ của anh ấy. Điều tuyệt vời hãy nhớ làm thế nào anh ta chỉ có bảy đô la trong thùng của mình khi anh ta bị Bóng đá Canada sa thải trước khi tham gia WWE. Tương tự như vậy, cách Vince sử dụng tất cả số tiền của mình cho WrestleMania đầu tiên. Và nhiều thập kỷ sau, ông đã tạo ra một vụ sáp nhập trị giá một tỷ đô la. Đó thực sự là ‘Seven Bucks Moment’ của Vince.

The Rock sẽ trở lại WWE?

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những ngôi sao lớn nhất mà WWE đã sản sinh ra trong suốt lịch sử của họ. Cho đến bây giờ, bò brahma cũng chưa tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu trên võ đài. Tuy nhiên, lần xuất hiện WWE cao cấp cuối cùng của anh ấy diễn ra tại WrestleMania 32, vào năm 2016.

Trong một lần xuất hiện trước công chúng khác, Dwayne đã được hỏi về tương lai của anh ấy với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong môn đấu vật. Anh ấy cũng được hỏi liệu anh ấy có đầu tư vào công ty hay đảm nhận bất kỳ vai trò điều hành nào trong tương lai hay không. Johnson đã thẳng thắn trả lời câu hỏi, cuối cùng tiết lộ rằng anh ấy đã nói chuyện với Giám đốc điều hành WWE, Nick Khan.

Rock nói rằng anh ấy không chắc liệu vai trò điều hành hay một ghế trong hội đồng quản trị trong công ty có thuộc về tương lai của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *