Dwayne Johnson nhận một dự án Tom Cruise bị từ chối và biến nó thành một hiện tượng trị giá 304 triệu USD

WWE

Tom Cruise dự kiến ​​sẽ đóng vai chính trong bộ phim năm 2016 “tòa nhà chọc trời” Anh ấy sớm rời dự án, với lý do các vấn đề về lịch trình. Dwayne Johnson nhanh chóng đảm nhận vai diễn này và bộ phim đã được phát hành vào năm 2018.

Bộ phim thảm họa”tòa nhà chọc trời” kể về câu chuyện của một cựu đặc vụ FBI phải cứu gia đình mình khỏi tòa tháp đang cháy ở Hồng Kông. Bộ phim là một thành công quan trọng và tài chính, thu về hơn 304 triệu đô la trên toàn thế giới. Bên cạnh việc nổi tiếng, nó đã nhận được hơn 90 triệu lượt phát trực tuyến trên Netflix.

Johnson tham gia vào “tòa nhà chọc trời” góp phần đáng kể vào thành công của nó. Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới, anh thu hút khán giả xem phim bằng sức mạnh ngôi sao của mình. Johnson cũng được biết đến với những bộ phim hành động của mình, và “tòa nhà chọc trời” thể hiện kỹ năng của mình.

Thành công của bộ phim là minh chứng cho khả năng lựa chọn những dự án bom tấn mạo hiểm của Johnson. Anh ấy không ngần ngại đảm nhận những phần khó khăn và có con mắt tinh tường về những câu chuyện sẽ kết nối với mọi người. Minh họa mới nhất về thành công của Johnson tại phòng vé là “tòa nhà chọc trời“.

Skyscraper, với sự tham gia của Dwayne Johnson, là một hit trên toàn thế giới trên Netflix

“Skyscraper” đã thành công trên Netflix bên cạnh việc thành công ngoài rạp. Hơn 90 triệu người đã xem bộ phim kể từ khi nó được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến. Nhờ đó, nó được xếp vào danh sách những bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix.

Skyscraper đã giành được vị trí No. 9 trên bảng xếp hạng Netflix Top 10 toàn cầu trong tuần gần nhất. Nó không bằng các bản phát hành gần đây như The Out-Laws, Extraction 2 và Run Rabbit Run trên Netflix. Skyscraper, ra mắt trên bảng xếp hạng, đã thu hút 4,4 triệu người xem và tích lũy được 7,5 triệu giờ xem trong một tuần.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Tòa nhà chọc trời là một mất mát lớn vào thời điểm đó. Nó có xếp hạng 48 phần trăm trên Rotten Tomatoes, trở thành bộ phim được đánh giá thấp nhất vào cuối những năm 2010. Nó bị đánh giá thấp hơn so với chuỗi thành công của Fresh như Jumanji: The Next Level, Fighting with My Family và Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw. Thành công sau Skyscraper của anh ấy sẽ không kết thúc cho đến năm 2021 khi xếp hạng của Red Notice trên Rotten Tomatoes giảm xuống 36%.

Xét về tổng thể Skyscraper được đón nhận kém như thế nào, phần tiếp theo vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, loạt phim và phần tiếp theo đã là nền tảng cho sự nghiệp của Johnson. Fast X Part 2, chuyển thể từ người thật đóng của Moana, cũng như phần tiếp theo của Red Notice, hoạt động rất tốt trên Netflix mặc dù xếp hạng Rotten Tomatoes thấp, nằm trong số các dự án tiếp theo.

Dwayne Johnson (Tín dụng:- Netflix)

Sau khi ra mắt Netflix vào tuần này, sẽ rất thú vị để xem liệu Skyscraper có tiếp tục nằm trong Top 10 hay không. Nhưng nếu có, có khả năng nó sẽ thu hút đủ sự quan tâm của người xem để thúc đẩy các cuộc thảo luận nghiêm túc về phần tiếp theo. Skyscraper 2 có thể là một khả năng vì Johnson và đoàn làm phim của ông đã phát triển một thói quen xác định thời điểm công chúng mong muốn có các phần bổ sung trong một loạt phim.

Không ngờ rằng “tòa nhà chọc trời” trên Netflix đã thành công vang dội. Bộ phim có dàn diễn viên xuất sắc và là một bộ phim hành động kinh dị được thực hiện tốt. Ngoài ra, bối cảnh Hồng Kông của bộ phim mang đến bối cảnh hình ảnh ấn tượng cho các pha hành động.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Cả Dwayne Johnson và Netflix đều được hưởng lợi từ sự nổi tiếng”tòa nhà chọc trời” trên Netflix. Johnson coi đó là một minh họa khác về khả năng lựa chọn những mục tiêu đáng theo đuổi của mình. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy Netflix đang phát triển thành một thế lực đáng kể trong ngành kinh doanh phim ảnh.

“Skyscraper” là một minh họa tuyệt vời về cách một bộ phim hành động hay có thể thành công ở rạp và dịch vụ phát trực tuyến. Thành công của bộ phim này là công lao của Dwayne Johnson và tài năng sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *