Dwayne Johnson nói gì về vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la về việc cố gắng bắt cóc Trenesha Biggers và các con của cô ấy?

WWE

Dwayne “The Rock” Johnson là một diễn viên nổi tiếng và cựu đô vật chuyên nghiệp. Dan đã cố gắng duy trì hình ảnh tương đối tích cực trước công chúng trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nhân vật nào của công chúng, anh ấy đã phải đối mặt với một số tranh cãi. Cần lưu ý rằng cuộc tranh cãi này có ảnh hưởng hạn chế đến sự nổi tiếng và thành công chung của Johnson. Anh ấy vẫn là một trong những nhân vật được yêu mến và có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí.

Tuy nhiên, tranh cãi hiện tại mà Dwayne “The Rock” Johnson đang trải qua dường như có nhiều tác động hơn bất kỳ điều gì trước đây. Năm ngoái, Johnson được nêu tên là một trong những bị cáo trong vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la về âm mưu bắt cóc nguyên đơn và con của cô ấy. Vụ kiện được đệ trình bởi cựu nhân viên WWE, Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan. Ngoài ra, vụ kiện dài 48 trang cũng có nhiều tên tuổi lớn hơn.

Hơn nữa, vụ kiện sẽ được tiếp tục tại tòa án và bị cáo sẽ phải gánh chịu hậu quả. Trong đơn kiện, Trenesha cáo buộc rằng Dwayne và đối tác kinh doanh của anh ta, Dany Garcia, đã âm mưu bắt cóc cô và các con bằng cách cử ba người đàn ông đến. Anh ta cũng cáo buộc Johnson và Garcia đe dọa anh ta. Trong khi mọi người chờ đợi The Rock giải quyết vụ kiện, có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng phá vỡ sự im lặng của mình.

Theo hội đồng pháp lý của Johnson và Garcia, họ “từ chối mọi liên quan đến vụ việc bị cáo buộc”. Ngoài ra, hội đồng cũng tuyên bố rằng Dwayne và các đối tác kinh doanh của anh ta đang mong được minh oan trước tòa.

Các siêu sao WWE cũng tham gia vào vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la

Đơn kiện của Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan được cho là dài 48 trang với nhiều tên tuổi lớn bao gồm những người nổi tiếng, nhiều sở cảnh sát, tổ chức Chính phủ, tổ chức phi chính phủ, các công ty hiện đã không còn tồn tại và thậm chí cả các chương trình khuyến mãi đấu vật.

The Miz, Maryse và Nikki Bella trong một vụ kiện (Tín dụng: Twitter)

Ngoài ra, danh sách bị cáo còn có hàng chục cái tên xuất thân từ ngành đấu vật. Điều này liên quan đến các siêu sao WWE hiện tại và trước đây, cùng với một đô vật đã qua đời cách đây 16 năm. Danh sách các đô vật bao gồm The Miz và vợ Maryse, Nikki Bella, cựu ngôi sao WWE Mark Jindrak, huyền thoại WWE Mick Foley, Chris Benoit quá cố, v.v.

Sự nghiệp diễn xuất của Dwayne “The Rock” Johnson đang gặp nguy hiểm?

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những tên tuổi lớn nhất ở Hollywood hiện nay. Trên thực tế, anh ấy chắc chắn là đô vật chuyên nghiệp thành công nhất trong lịch sử. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Dwayne đã góp mặt trong nhiều bộ phim cấp ba.

Tuy nhiên, anh ấy có thể phải đối mặt với hậu quả của vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la ngay bây giờ, vì Disney được cho là đã cắt đứt quan hệ với anh ấy. Báo cáo cho thấy Johnson đã bị loại khỏi tất cả các dự án trong tương lai của Disney do vụ kiện.

The Rock sẽ đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ người thật đóng của Disney. Tuy nhiên, sau khi có tin Disney cắt đứt quan hệ với Johnson, bộ phim dường như lâm nguy cùng với sự nghiệp diễn xuất của Dwayne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *