Dwayne Johnson phải rời khỏi tuần trăng mật với vợ Lauren Hashian để đến với người bạn Hollywood giàu có trị giá 450 triệu USD

WWE

Dwayne Johnson thực sự là một trong những ngôi sao có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Anh ấy là đỉnh cao của việc quảng bá hài kịch trong thời gian tham gia WWE. Rock đã thể hiện con người thật của mình bằng cách đưa ra quảng cáo tuyệt vời nhất trong Kỷ nguyên Thái độ. Sau sự nghiệp thành công ở WWE, anh đến Hollywood và không thấy gì ngoài thành công. Hiện tại, anh đã kết hôn hai lần và đang sống hạnh phúc bên vợ Lauren Hashian.

Quảng cáo

Bạn diễn nổi tiếng nhất của Rock chắc chắn là Kevin Hart. Anh ấy là một trong những diễn viên thành công nhất ở Hollywood và có thể chiếm được cảm tình của bất kỳ ai bằng cách chọn thời điểm hài hước hoàn hảo của mình. Phong cách diễn xuất đa dạng và lối diễn xuất dí dỏm đã khiến anh trở thành một ngôi sao thực sự và anh đã thống trị ngành công nghiệp kể từ khi các bộ phim của anh ra rạp. Phong cách hài hước của anh thường gắn liền với biểu cảm khiến mọi người thích thú và được giới phê bình khen ngợi.

Dwayne The Rock Johnson với Kevin Hart (Nguồn hình ảnh: The Today Show và Vanity Fair)

Khi nói đến những bộ đôi hài kịch sôi động, có lẽ The Rock và Kevin Hart đã nhận hết công lao. Không giấu giếm sự thật rằng cả hai là bạn tốt ngay cả sau ống kính. Có nhiều trường hợp khác nhau mà cả hai đã cho thấy tình bạn có thể hài hước đến mức nào.

Quảng cáo

Một trường hợp như vậy đã xảy ra vào năm 2019 khi Kevin Hart được cho là sẽ xuất hiện trên ‘The Kelly Clarkson Show’. Kevin không thể xuất hiện trong chương trình do một tai nạn chết người. Tuy nhiên, anh lại được người bạn thân nhất của mình là Dwayne Johnson ủng hộ. The Rock cho biết trong chương trình, “Tôi đã nói chuyện với Kevin…tôi coi anh ấy là con trai tôi. Tôi đã liên lạc với anh ấy hôm nay và những điều này xảy ra trong cuộc sống và may mắn thay, anh ấy đã được buộc chặt vào ghế ô tô của mình..”

video YouTube

Nó cho thấy cả hai diễn viên đều diễn xuất tốt như thế nào ở hậu trường. The Rock cũng nói đùa về vụ việc trên Instagram của mình với trích dẫn: “Khi con trai Kevin Hart của tôi bị thương, người bố lớn của nó đã can thiệp. Tôi đã rời tuần trăng mật sớm”.

The Rock xuất hiện trong chương trình thay mặt Kevin đi hưởng tuần trăng mật với người vợ mới, Lauren Hashian. Khi tham gia chương trình, Rock đã nói về Kevin và cũng gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất.

Quảng cáo

Xem phim có sự tham gia của Dwayne Johnson và Kevin Hart

Bộ đôi hài kịch khó tin này đã góp mặt trong nhiều bộ phim khác nhau trong nhiều năm qua. Với kỹ năng hài kịch và hài hước ấn tượng của mình, Rock và Kevin đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực điện ảnh. Họ lần đầu tiên xuất hiện trong Central Intelligence 2016 và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Diễn xuất của họ cũng được khen ngợi trong Fast and Furious: Hobbs and Shaw ra mắt năm 2019.

Phim của The Rock và Kevin Hart:

  • Tình báo trung ương (2016)
  • Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm (2017)
  • Giải thưởng Fast and Furious: Hobbs và Shaw (2019)
  • Jumanji: Cấp độ tiếp theo (2019)
  • Liên minh siêu thú cưng DC (2022)

Quảng cáo

Phim của họ đạt đỉnh cao khi ra mắt loạt phim Jumanji. Jumanji là một bộ phim thay đổi sự nghiệp của cả hai ngôi sao khi được giới phê bình và công chúng đón nhận nồng nhiệt. Các yếu tố hài của phim mang tính giải trí rất cao và diễn xuất tự nhiên của Kevin Hart chắc chắn khiến bộ phim phải xem.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *