Dwayne Johnson sẽ không chấp nhận yêu cầu của Logan Paul mặc dù anh ấy thân thiện với Roman Reigns

WWE

YouTuber đã trở thành võ sĩ quyền anh và giờ đây, ngôi sao WWE Logan Paul đã tiếp cận được nhiều đối tượng hơn sau khi bắt đầu podcast “Impaulsive”. Kể từ khi bắt đầu podcast, anh ấy đã tiếp đón vô số nhân vật lớn từ các ngành khác nhau. Logan hiện cũng đang có hợp đồng với WWE và đã thi đấu trong Squared Circle nhiều lần kể từ năm ngoái.

Hơn nữa, Logan đã gọi một số siêu sao WWE trên Impaulsive. Những người từ WWE đã xuất hiện trên podcast của anh ấy bao gồm Edge, Triple H và thậm chí cả Roman Reigns. Tuy nhiên, người mà Logan nhắc đến nhiều lần trên podcast của anh ấy nhưng không bao giờ xuất hiện ở đó chính là Dwayne “The Rock” Johnson.

The Rock và Logan Paul đều là những nhân vật nổi bật trong làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, không có sự hợp tác chuyên nghiệp trực tiếp hoặc mối quan hệ đáng kể giữa hai người. Các báo cáo cũng cho rằng Dwayne không thích The Maverick ngoài đời thực. Trong một tập gần đây của Impaulsive, Logan đóng vai người dẫn chương trình cho người bạn cũ của The Rock và ngôi sao Hollywood, Kevin Hart.

Kevin thẳng thắn nói với The Maverick rằng anh ấy sẽ không xuất hiện trên podcast của mình vì một số lý do. Paul đã đề cập đến The Rock trong cuộc thảo luận rằng, “Kev, nhưng tôi ngưỡng mộ những người như bạn và Dwayne [Johnson] thậm chí. Các bạn như mở ra một kế hoạch hành động đang tồn tại trong thế giới mà chúng ta đang làm”. Tuy nhiên, bạn diễn cũ của Johnson đã nhận ra tên của anh ấy và nhanh chóng làm sáng tỏ một vài điều.

“Tôi đánh giá cao điều đó. Một điều mà tất cả các bạn phải nhận ra, tôi nghĩ một điều chúng ta cần làm rõ ngay là Dwayne sẽ không làm điều này. Đúng vậy, bởi vì anh ấy không phải là loại người như vậy,” Hart tuyên bố. Anh ấy cũng làm rõ rằng anh ấy không gọi Dwayne là người xấu mà chỉ đang nói những điều không đâu.

Mọi chuyện giữa Dwayne “The Rock” Johnson và Kevin Hart có ổn không khi xem xét Impaulsive của Logan Paul?

Dwayne “The Rock” Johnson và Kevin Hart có tình bạn thân thiết và từng hợp tác trong một số dự án cùng nhau. Mối quan hệ ăn ý và hài hước trên màn ảnh đã khiến họ trở thành một cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí. bộ phim “Central Intelligence” năm 2016. Kể từ đó, họ đã hợp tác nhiều lần, bao gồm cả việc đóng chung trong loạt phim hài hành động “Jumanji”.

Các bộ phim rất thành công tại phòng vé, và sự năng động hài hước giữa Johnson và Hart đã được ca ngợi rộng rãi. Johnson và Hart cũng đã xuất hiện cùng nhau trong nhiều cuộc phỏng vấn, chương trình trò chuyện và lễ trao giải. Thể hiện tình bạn thân thiết ngoài màn ảnh và những câu nói đùa của họ.

Tuy nhiên, những bình luận gần đây của Kevin trên podcast Impaulsive của Logan Paul liên quan đến Johnson đã làm dấy lên mối lo ngại về tình bạn của họ và liệu giữa hai người có ổn thỏa hay không. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi những cập nhật mới nhất liên quan đến mối quan hệ giữa Hart và Johnson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *